Đây là những sản phẩm công nghệ dành cho thú cưng tốt nhất tại CES 2022

    Chia sẻ
 

Tại CES 2022, công nghệ vật nuôi là trung tâm của một số nhà hãng nổi tiếng, đối với người yêu động vật, đây là tin rất vui mừng, dưới đây sẽ là một số sản phẩm công nghệ dành cho thú cưng tốt nhất tại CES 2022.

Vòng cổ thông minh

Thú cưng có một ngôn ngữ riêng và tất nhiên chúng ta không thể hiểu theo một cách thông thường. Được thiết kế bởi Rabo Inc., vòng cổ thông minh Catlog sử dụng công nghệ cảm biến trọng lượng để phân tích chuyển động hàng ngày của mèo, tất cả mọi thứ từ ngủ, ngồi yên, cho đến uống nước. Nó sẽ sử dụng các rung động và chuyển động của thú cưng để đồng bộ hóa với trung tâm kết nối web của Catlog, sau đó lập báo cáo chi tiết về tất cả hoạt động mà chú mèo nhà bạn đã thực hiện trong một ngày. Từ đó hiểu được thú cưng hơn.

Invoxia thì đem đến vòng cổ thông minh dành cho chó để theo dõi vị trí, nhịp tim và tình trạng hô hấp của chú cún. Nếu chó hay mèo gặp bệnh tất nhiên chúng cần được đưa đến thú y nhưng biết trước vấn đề về tim hoặc phổi là một cách tuyệt vời để bạn sớm phát hiện, tránh để sức khỏe xấu đi.

Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe

Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Đài Loan (ITRI) ra mắt một sản phẩm gọi là iPetWear, mô-đun để kẹp vào dây xích thú cưng hoặc để ở giường ngủ của chúng. iPetWear sử dụng các cảm biến radar sinh lý vi mô để theo dõi nhịp tim, hô hấp và hoạt động tổng thể của những chú chó. Sau khi dữ liệu được thu thập, thông tin được truyền đến thiết bị di động của chủ nhân qua Bluetooth và có thể xem được thông qua ứng dụng iPetWear.

Suite PurrSong

Rất khó để biết được một chú mèo đang nghĩ gĩ, cảm giác như thế nào. Chưa kể rằng loài mèo đặc biệt có kỹ năng che giấu những rắc rối về sức khỏe, và đôi khi chúng biểu hiện ra ngoài thì đã quá muộn. Rất may, các công ty như PurrSong biết chính xác những gì để chăm sóc mèo con và đã phát triển một dòng sản phẩm có tên Lavvie.

Lavvie gồm 3 sản phẩm LavvieBox, LavvieWater và LavvieTAG. LavvieBox là một hộp vệ sinh thông minh giúp theo dõi số lần mèo vào nhà vệ sinh, báo cáo về trọng lượng của mèo và tính chất của những lần chúng vào. Tiêu chí được thu thập và sau đó được chuyển đến ứng dụng di động PurrSong để chủ nhân tham khảo. LavvieWater là thiết bị phân phối nước tự động theo dõi lượng nước tiêu thụ của mèo và gửi dữ liệu thu thập được đến ứng dụng PurrSong. Còn LavvieTAG là một cảm biến thể dục trực tiếp theo dõi thói quen đi bộ, chạy, ngủ và ăn của mèo.

Đánh dấu vùng hoạt động của thú cưng

Bạn không muốn cho mèo cứ nằm dài trên ghế sofa sau đó dính đầy lông và chúng còn cào hỏng ghế? Wagz Tagz là một cách tuyệt vời để tránh điều đó. Wagz Tagz hoạt động như một rào cản, tránh cho chú chó tới ‘vùng cấm’ nào đó. Khi kết hợp với vòng cổ Freedom Smart Dog Collar, vòng cổ sẽ phát hiện sự hiện diện gần đó của Wagz Tagz và phát ra cảnh báo như siết chặt vòng cổ để chúng biết không được vào khu vực này.

Khoảng cách điều chỉnh từ 1m-4,5m, thiết lập nhanh chóng dành cho cả iOS và Android. Wagz Tagz sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2022.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status