Đây là những tính năng mới trong iOS 14.6

    Chia sẻ
Như vậy, Apple đã chính thức ra mắt iOS 14.6 và iPadOS 14.6 với nhiều cải tiến mới, dưới đây là những tính năng mới trong iOS 14.6 đáng giá.
Chức năng Dolby Atmos và Lossless Audio
Bản cập nhật mới này đặt nền tảng cho Apple Music Spatial Audio với chức năng Dolby Atmos và Lossless Audio. Tuy nhiên, các tính năng Apple Music mới này dự kiến sẽ không ra mắt cho đến tháng 6.
Thêm Email liên hệ khi AirTag bị mất
Nếu có người dùng khác tìm thấy AirTag của bạn, trước đây họ sẽ sử dụng iPhone hoặc NFC để liên hệ với bạn. Tuy nhiên, ở bản cập nhật mới Apple đã thêm tùy chọn Email vào tính năng này. Ngoài ra, AirTag cũng hiển thị số điện thoại được che đi một phần, tránh lộ thông tin này.
Apple Card Family
Apple Card Family cho phép người dùng chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card với tối đa 5 thành viên trong gia đình, cũng như quản lý, theo dõi chi tiêu, đặt giới hạn tiền cho từng thành viên, cùng nhau xây dựng điểm tín dụng… Tuy nhiên chức năng này cũng không có ở Việt Nam.
Cải thiện bảo mật trên thiết bị
Quan trọng hơn là iOS 14.6 sẽ giải quyết một loạt các vấn đề từ cho phép tin tặc chạy các tệp âm thanh chứa mã độc, thu thập thông tin người dùng đến các lỗ hổng trong dịch vụ cốt lõi của iOS có nguy cơ bị tin tặc lợi dụng, chiếm quyền điều khiển.
Trợ năng
Với bản cập nhật mới người dùng có thể mở khóa iPhone sau khi khởi động chỉ bằng giọng nói
Podcast
Apple nãy đã hỗ trợ người dùng có thể đăng ký các kênh và chương trình riêng lẻ.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status