dCS Vivaldi One APEX - Siêu đầu đọc ultra hi-end giá 2,5 tỉ, limited 50 chiếc, tháng 8 về Việt Nam

    Chia sẻ
Sau Rossini APEX Player, dCS tiếp tục giới thiệu đầu đọc SACD kiêm streamer tham chiếu Vivaldi One APEX. Tuy nhiên, hãng chỉ chế tạo duy nhất 50 đầu phát ultra hi-end này với mức giá 2,5 tỉ đồng khi về Việt Nam

dCS Vivaldi One là thiết kế đầu đọc SACD kiêm đầu phát nhạc số được các audiophiles và các chuyên gia âm thanh đánh giá xếp hàng đầu trong ngành công nghiệp digital hi-end. Vivaldi One được xem là một cổ máy tích hợp đầy đủ mọi chức năng của thiết bị rời nổi tiếng: Vivaldi DAC, Vivaldi CD/SACD Transport, Vivaldi Upsampler và đầu Master Clock.

Vivaldi One Apex là phiên bản được cải tiến mạnh mẽ, trang bị công nghệ mạch giải mã dCS Ring DAC APEX và cả mạch analog output hoàn toàn mới. Sự thành công của mạch giải mã dCS Ring DAC APEX đã được minh chứng qua thiết kế Rossini APEX Player, nó mang lại hiệu quả giảm nhiễu âm một cách cực kỳ tinh vi nhằm hoàn thiện hơn nữa những đặc tính quan trọng hàng đầu của âm thanh tái tạo như: năng lượng, tốt độ, hài âm và độ tuyến tính giữa các dải tần.

Tuy nhiên, dCS Vivaldi One APEX sẽ chỉ bán ra với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới (gồm hai phiên bản màu Bạc hoặc Đen). Sản phẩm sẽ được công bố chính thức tại sự kiện High End Munich 2022 vào nửa cuối tháng 5/2022 và sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 với mức giá 2,5 tỉ đồng.

Thương hiệu dCS được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status