Đến Apple cũng dùng điện thoại Android để đăng quảng cáo

    Chia sẻ
Nói vui thì có vẻ như các hãng rất thích dùng sản phẩm của nhau để đăng quảng cáo.

Đã có nhiều trường hợp các hãng sản xuất Android hay các đại sứ thương hiệu của họ sử dụng iPhone để đăng bài trên Twitter. Thế nhưng, lần này là điều ngược lại khi Apple Music lại sử dụng máy Android để đăng bài trên Twitter.

Cụ thể hơn, trong bài tweet của Ariana về album Christmas & Chill, tài khoản @AppleMusic đã phản hồi lại đoạn tweet với biểu tượng hình trái tim cùng đường dẫn đến album của cô trên Apple Music. Bài đăng từ tháng 11 đáng lẽ không có gì để nói, song reviewer công nghệ Marques Brownlee đã phát hiện rằng đoạn tweet của Apple Music đã được gửi từ một thiết bị chạy Android.

Apple Music được phát hành trên cả iOS và Android, nhưng việc tài khoản chính thức của Apple đăng bài từ một thiết bị đối thủ thực sự là… khó tin.

Trước đây đã xảy ra nhiều trường hợp tương tự nhưng ngược lại. Khi Samsung bị phát hiện đăng bài quảng cáo Galaxy Note 9 bằng iPhone, hãng đã bối rối đến nỗi không chỉ xóa bài đăng mà cả tài khoản dùng để đăng nó.

Hay như vụ ngôi sao phim Wonder Woman và đại sứ thương hiệu của Huawei, Gal Gadot đã hết lời khen ngợi chiếc Huawei Mate 10. Nhưng sau đó cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện cô sử dụng iPhone để đăng đoạn tweet. Tổng thống Mỹ Donald Trump dùng iPhone đăng tweet kêu gọi tẩy chay thiết bị Apple, hay đại sứ Samsung bị bắt gặp sử dụng iPhone X khi lên sóng truyền hình.

Theo 9to5Google

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status