Denon trình làng CEOL N11, bổ sung tiện ích DAB+/DAB radio

    Chia sẻ
 

So với thế hệ trước, CEOL N11 không có nhiều thay đổi về ngoại hình đến chức năng, chủ yếu bổ sung tiện ích kết nốiradio kỹ thuật số DAB+/DAB radio.  

Thời buổi hiện nay có rất nhiều cách để chơi nhạc có thể là từ đĩa CD, USB, phát trực tiếp từ dịch vụ âm nhạc, ổ cứng di động hoặc NAS, … tất cả những thứ đó đều không phải vấn đề đối với CEOL N11. Thiết bị này được ví như dao đa năng của Thụy Sĩ có thể xử lý tất cả mọi việc, tiện dụng nhưng mang ngoại hình cực nhỏ gọn.

Denon CEOL N11 có thể kết nối với NAS, thể truyền phát nhạc qua Spotify, Amazon Music HD và Tidal qua Wi-Fi hoặc Ethernet. Và tất nhiên có hỗ trợ phát đa phòng theo hệ sinh thái đa phòng HEOS của Denon.
Điểm bổ sung mới của CEOL N11 so với thế hệ N10 chính là tích hợp bộ thu radio kỹ thuật số DAB+/DAB. Receiver tất cả trong một này cũng tương thích với các thiết bị Echo của Amazon trợ lý ảo Alexa. Đồng thời nó cũng có kết nối AirPlay 2 và Bluetooth, đầu CD tích hợp , 1 bộ đầu vào analog RCA và 2 bộ đầu vào kỹ thuật số quang học ở mặt sau. CEOL N11 có thể kết nối với TV và khởi động cùng TV mỗi khi TV được bật, cho phép mở thông qua điều khiển của TV.

Denon CEOL 11 và đôi loa SC-N10
 Cuối cùng, CEOL N11 được điều chỉnh để tối ưu hóa với mẫu loa SC-N10 (tùy chọn) từ mặt thẩm mỹ tới cấu hình bên trong gồm loa woofer 12cm và loa tweeter 3cm. Denon CEOL N11 có 3 màu đen, xám hoặc trắng, bán ra từ tháng 8 với mức giá 605 USD còn loa SC-N10 có giá 113 USD.
Theo Whathifi

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status