Điện thoại Motorola RAZR màn hình gập sẽ ra mắt vào cuối năm nay

    Chia sẻ
Motorola RAZR là một trong những điện thoại di động mang tính biểu tượng nhất, và đã có hơn 130 triệu chiếc được bán ra kể từ ngày phát hành. Nguồn tin trên CNET cho biết, Motorola đã khởi động lại dự án Motorola RAZR và dự kiến sẽ ra mắt smartphone này vào cuối năm nay.

Trước đó, cũng nguồn tin trên CNET cho rằng Motorola sẽ ra mắt RAZR vào mùa hè này. Tuy nhiên, dường như các sản phẩm màn hình gập đòi hỏi các nhà sản xuất phải đầu tư nhiều thời gian hơn trong quá trình phát triển. Trên thực tế, cả hai nhà công nghệ lớn Samsung và Huawei đều thường xuyên trì hoãn việc ra mắt Galaxy Fold và Mate X.

Tin đồn xuất hiện trở lại vào tháng 2 năm 2018 khi một giám đốc điều hành của Lenovo (đã sở hữu Motorola) ám chỉ sự tồn tại của chiếc điện thoại này. Hơn một năm sau, cả RAZR và One Vision đều nhận được chứng nhận Bluetooth. One Vision ngay sau đó đã ra mắt sản phẩm nhưng hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới phiên bản RAZR mới.

Tháng trước, có báo cáo cho rằng RAZR sẽ trình làng tại thị trường châu Âu vào tháng 12 năm nay với giá “trên trời” 1.500 EU (khoảng 38 triệu đồng).

Thông tin Motorola đang có kế hoạch khởi động lại RAZR một lần nữa đã đem lại niềm hi vọng cho các tín đồ.

Từ những tin đồn trước đó, điện thoại sẽ có màn hình 6,2 inch với độ phân giải 876 x 2142, dựa trên cơ chế gập theo chiều ngang của máy, giống như điện thoại nắp gập thường thấy. Điện thoại được trang bị q màn hình nhỏ bên ngoài cùng cảm biến vân tay ở mặt sau.

Ngoài ra, điện thoại được cho là sử dụng vi xử lý Snapdragon 710 và pin 2.730 mAh và dự kiến Verizon sẽ là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm tại Mỹ.

Theo GSmarena

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status