Digiworld trở thành nhà phân phối và bảo hành độc quyền của Naim Audio tại Việt Nam

    Chia sẻ
 

Thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc - Naim Audio vừa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam hứa hẹn đem tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng đi kèm chính sách bảo hành uy tín

Ngày 26.03.2019 hãng âm thanh đến từ Anh Quốc - Naim Audio công bố đại diện chính thức phân phối và bảo hành các sản phẩm Naim Multi-Media độc quyền và duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Digiworld Hà Nội.

Sự hợp tác này sẽ đưa tên tuổi của dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Naim đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Cùng với đó là Trung tâm bảo hành chính hãng đạt tiêu chuẩn Anh Quốc tại Digiworld nhằm đem lại quyền lợi cho khách hàng.

Nhắc về Naim, chúng ta sẽ nhớ tới ngay những dàn âm thanh đỉnh cao có mặt trên những chiếc siêu xe của Bently. Tuy nhiên, gần đây thương hiệu này cũng ra mắt một số sản phẩm loa không dây ấn tượng điển hình là chiếc Naim Muso Champagne Special Edition với lớp vỏ bọc được phủ màu vàng Champagne tạo nên bởi nhôm Anodized aluminum cứng cáp. Điểm nhấn của bộ loa bluetooth này chính là phần kỹ thuật được ứng dụng rất nhiều công nghệ Naim Audio dùng để phát triển hệ thống âm thanh trên những chiếc xe hơi sang trọng Bentley (Naim for Bentley) – mà bộ não chính là hệ thống cân chỉnh âm thanh kỹ thuật số (DSP) 32bit với khả năng đo đạc và thực hiện hàng triệu phép tính toán trong một giây, qua đó giúp tạo ra những màn trình diễn tốt nhất trong mọi không gian mà nó hiện diện.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status