Disney + bổ sung thêm 8 triệu người đăng ký trong thời kỳ Netflix thua lỗ

    Chia sẻ
Ngai vàng của khổng lồ trực tuyến ngày một lung lay dữ dội.
Đã có rất nhiều lo lắng về thị trường phát trực tuyến kể từ khi Netflix đối mặt với sự sụt giảm người đăng ký đầu tiên của công ty trong hơn mười năm trở lại đây. Tất cả mọi người đều tự hỏi rằng đây liệu chỉ là mặt bằng chung, khi tất cả các nền tảng đều gặp khó khăn hay là nhem nhóm trong bước đầu trong thời kỳ thoái trào của Netflix.
Mọi thắc mắc sau cùng đã gần được gỡ bõ khi các ông lớn trong cuộc đua trực tuyến công bố thống kê làm ăn và hóa ra, khác với nhiều suy luận trước đó, Netflix mới chính là người bị bỏ lại.
Cụ thể, Disney Plus ghi nhận thêm 8 triệu người đăng ký, vượt qua ước tính của Wall Street, nâng tổng số thuê bao của dịch vụ lên thành 137,7 triệu cùng với cổ phiếu của hãng đã tăng 4,5% trong quý 2. Không mạnh mẽ bằng nhưng Hulu cũng ghi nhận thêm 300 nghìn người đăng ký ở trong khi ESPN + kịp thời mời chào thêm một triệu khách hàng bổ sung. Vì vậy, thị trường chứng kiến một sự tăng trưởng chung trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến hiện do Nhà Chuột sở hữu.

Daredevil & Other Marvel Character Profile Icons Removed From Netflix

Disney đã thu về 1 tỷ USD khi chấm dứt các thỏa thuận cấp phép nội dung trước đó của mình, và ngay cả khi họ không chỉ đích danh, Netflix chắc chắn sẽ chịu một tổn thất quan trọng trong số đó với những loạt phim truyền hình Defenders ăn khách.

What to watch on Disney+ this weekend: October 15, 2021

Chính vì rất nhiều “plot twist” chồng chéo lên nhau, báo cáo làm ăn Q2/2022 của các nền tảng streaming sẽ là thứ được mong chờ hơn bao giờ hết. Mức độ nóng bỏng của đề tài này tương tự với bất kỳ tác phẩm điện ảnh bom tấn nào sẽ ra rạp rạp trong 3 tháng tới, khi tất cả đều hoài nghi về khả năng bản thân sẽ được làm bảo chứng cho một cuộc lật đổ vĩ đại.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status