Disney + tăng trưởng thần tốc, cán mốc hơn 25 triệu đăng ký

    Chia sẻ
 
Trong buổi gọi vốn đầu tư mới nhất, Giám đốc điều hành Walt Disney - Bob Iger đã công bố Disney + đạt 28,6 triệu thuê bao và chắc chắn sẽ còn tăng trưởng mạnh khi các bộ film mới được tung ra.

Theo The Hollywood Reporter, những con số này khớp với dự đoán ban đầu của các chuyên gia là 20 triệu đến 25 triệu người đăng ký. Những số liệu kể trên bao gồm những gói giảm giá Disney +, Hulu và ESPN +. Hiện tại, Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand và Puerto Rico đang sở hữu quyền truy cập vào nền tảng này. Sắp tới, nền tảng này sẽ tiếp tục “di cư” sang thêm cả khu vực Châu Âu và trong tương lai sẽ là Châu Á.

Disney + sỡ hữu một lượng nhân vật độc quyền khổng lồ

Disney + thời điểm ra mắt từng khiến những đối thủ sừng sỏ khác trong dịch vụ phát trực tuyến phải điêu đứng khi thu về 10 triệu đăng ký trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt. Vào cuối năm 2019, Disney + đạt 26,5 triệu người đăng ký. 

Dù có lợi thế rất lớn về nội dung nhưng để có thể vượt mặt những ông lớn Netflix và Amazon Prime hay những đối thủ trực tiếp như HBO Max, Disney + cần có những bước đi đột phá hơn. Đối diện với việc Disney + sẽ không sinh lời cho đến năm 2024, cùng với khoản lỗ 693 triệu đô la ngay trong quý đầu tiên không làm khó nhà Chuột khi 2020 sắp tới đây sẽ là một năm với hàng tá những sản phẩm độc quyền của Disney +.

 

Thu nhập của Disney+ sẽ tăng vọt sau 2024

Với gói dịch vụ theo tháng chỉ tiêu tốn 6,99 USD hay hấp dẫn hơn là 69,99 USD cho cả năm là gói đi kèm với nội dung từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic. Disney + vẫn đang thu hút được người xem từ trẻ em đến người lớn bởi sức hút khổng lồ từ kho tàng Walt Disney hay những siêu anh hùng Marvel và nhiều tác phẩm đình đám khác.


TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status