DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD

    Chia sẻ
 

DJI, nhà sản xuất flycam hàng đầu đã tung ra sản phẩm rẻ nhất từ trước đến nay của thương hiệu này - DJI Mini SE.

 
Mặc dù tên gọi của sản phẩm gợi liên tưởng đến DJI Mini 2 nhưng DJI Mini SE là phiên bản rẻ hơn của DJI Mavic Mini thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2019. Với mức giá chỉ 309 USD. Đây là một mức giá tương đối phù hợp với người dùng mới. Thiết bị cũng bao gồm nhiều phụ kiện hỗ trợ, ba lô, ...
DJI Mini SE hướng đến người dùng ít kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu. Thiết bị cung cấp một số chức năng cơ bản với giá cả phải chăng. Về thông số kỹ thuật, DJI Mini SE có camera với độ phân giải 2,7K và phạm vi bay khoảng 4km. Camera có thể quay video 2,7K ở tốc độ 30 khung hình / giây, zoom kỹ thuật số 4x khi quay ở 1080p, chụp ảnh 12MP ở định dạng JPEG và hỗ trợ gimbal 3 trục.
DJI Mini SE không hỗ trợ Ocusync, công nghệ truyền dẫn độc quyền của DJI, thay vào đó sản phẩm sử dụng các kết nối Wi-Fi để truyền dẫn thông tin và hình ảnh điều đó giải thích cho phạm vi bay khá thấp của nó.
Ngoài ra sản phẩm có 1 lớp vỏ bảo vệ đa hướng tránh va đập đảm bảo an toàn cho thiết bị. GPS và cảm biến phía dưới cho phép máy bay không người lái di chuyển ổn định. DJI Mini SE nặng 249g khá nhẹ, thời lượng pin 30 phút cho một lần sạc đầy.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status