Đồ chơi của Tony Stark tiếp tục bị trộm bởi phản diện trong No Way Home

    Chia sẻ
Stark Industry vô tình trở thành kho vũ khí đắc lực cho Sinister Six chống lại Spider-Man.
 
Mới đây, trong làn sóng mổ xẻ đoạn giới thiệu mới nhất của Spider-Man: No Way Home, tài khoản @cosmic_marvel đã nhận thấy một chi tiết rất đáng chú ý có thể liên quan mật thiết đến cốt truyện.
Nhân vật chính ở đây là Elektro của Jamie Foxx khi khán giả có được cái nhìn sắc nét hơn về trang phục mới của phản diện. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu thứ đang cung cấp năng lượng người điện là arc reactor, lõi phản ứng tương tự Iron Man.
Tuy nhiên, Electro không phải cá nhân duy nhất chôm chỉa công nghệ của Stark Industry, khi trước đó Doc Ock đã được trang bị một xúc tu mới hoành tráng. Việc Ottavius nâng cấp từ chính bộ đồ Iron Spider dẫn đến đồn đoán về việc Peter Parker của Tom Holland sở hữu một chiếc arc reactor ở đâu đó trong trang phục.
Doc Ock có lẽ đã tiện tay cải tiến Elektro để biến gã thành một mối đe dọa lớn hơn nhưng cũng có khả năng phòng thí nghiệm Stark bị đột nhập tương tự trường hợp xảy đến với Green Goblin.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status