Doctor Strange 2 dễ dàng vượt mặt Shang-Chi và Eternals trên Disney Plus

    Chia sẻ
Phát hành song song, nhưng Marvel Studios đã có thể nhận định thành công với Multiverse of Madness.
Có vẻ như việc vẫn được phát hành rầm rộ tại rạp chiếu không mấy ảnh hưởng đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness ở định dạng trực tuyến khi mà bộ phim đã lập tức trả về những kết quả ấn tượng ở màn ảnh nhỏ. 950 triệu USD doanh thu phòng vé và với những gì diễn ra ở Disney Plus, không khó để làm tròn con số kể trên lên 1 tỷ USD, qua đó khiến Marvel Studios có thể mỉm cười mãn nguyện.

doctor strange 2 viewership

Cụ thể theo một nghiên cứu của Samba TV, công ty phân tích bên thứ ba, dự án đa vũ trụ đã thu hút được hơn 2,1 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ trong 5 ngày phát sóng đầu tiên. Thành tích này là ấn tượng hơn rất nhiều so với Shang-Chi và Truyền thuyết Thập Nhẫn (1,7 triệu lượt xem) cũng như Eternals cùng mức được 2 triệu lượng truy cập.

Image

Khi mà Thor: Love and Thunder cận kề, các cuộc thảo luận trên mạng xã hội về hậu truyện của Stephen Strange vẫn rả rích, vậy nên không khó hiểu khi những màn thể hiện của tác phẩm vẫn sẽ còn tiếp tục duy trì xu hướng tăng trưởng.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status