Doctor Strange 2 mở màn phòng vé siêu khủng

    Chia sẻ
 
Thành công được dự báo từ trước của Doctor Strange in the Multiverse of Madnesss.
Doctor Strange in the Multiverse of Madnesss đang bước vào cuối tuần công chiếu đầu tiên và dựa vào mức độ chiếm sóng trên truyền thông, không quá ngạc nhiên với con số thực tế trả về tại phòng vé mà bộ phim ghi nhận. Cụ thể, Marvel Studios sẽ thu về khoảng 190 triệu USD chỉ tính riêng thị trường nội địa theo ước tính của ngành công nghiệp hiện tại.

Con số này tất nhiên là thừa đủ để trở thành mở màn thành công nhất của Disney cho một bộ phim kể từ khi đại dịch bắt đầu và xã hội trở lại bình thường. Bản phát hành đình đám mới nhất của Doctor Strange cũng đồng thời leo lên vị trí thứ 7 trong danh sách mở màn nội địa vĩ đại nhất tuy nhiên và thú vị hơn cả là phân nửa trong số top 10 này đều có gắn mác MCU.

Doctor strange 2 box office

Tính trên toàn cầu, dự án do Benedict Cumberbatch đóng chính đã thu về hơn 229 triệu USD cho đến nay và chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi về doanh thu cuối tuần mở màn (300 triệu USD).Theo EntTelligence, một công ty dữ liệu về doanh thu phòng vé, 89% khách hàng ra rạp đều thưởng thức bộ phim trong khoảng thời gian này, khả năng phủ sóng khác tương tự thành tựu trước đây của Spider-Man: No Way Home.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness' shows off darker tone, Sam Raimi camera trickery

Vẫn tồn đọng một số câu hỏi về tính bền vững lâu dài của Multiverse of Madnesss sau khi nhận được điểm B + ở CinemaScore nhưng với chất lượng đã được trình bày, có lẽ không quá sớm để nhìn nhận tác phẩm như một bước tiến thành công của Marvel Studios.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status