Dòng HTC One Mini không được lên Lollipop

    Chia sẻ
Theo thông báo từ HTC trên mạng xã hội Twitter, các dòng One Mini và Mini 2 sẽ không được hãng cập nhật chính thức lên các phiên bản Android 5.x với nhiều cải tiến.
Giải thích về việc không nâng cấp One Mini và One Mini 2 lên phiên bản hệ điều hành Lollipop, HTC cho rằng phiên bản Android mới sẽ không làm việc hoàn hảo trên những dòng máy này. Có thể hiểu rằng HTC không muốn update cho chiếc One Mini đã ra mắt từ tháng 7/2013, nhưng ngay cả chiếc One Mini 2 được tung ra vào năm ngoái, với chip Snapdragon 400 lõi tứ và ram 1GB cũng bị hãng cho "ra rìa".

Thông báo của HTC trên Twitter.

Trong khi đó, các nhà sản xuất khác đang rất tích cực cập nhật hệ điều hành cho các điện thoại của họ. Motorola đã hứa update toàn bộ những model ra mắt từ năm 2013 tới nay, trong khi Sony sẽ cập nhật tất cả những điện thoại thuộc dòng Z Series cùng một số mẫu tầm trung khác. Chính vì vậy, hành động "bỏ rơi" người dùng One Mini và Mini 2 của HTC đã khiến nhiều khách hàng đánh mất cảm tình với thương hiệu smartphone Đài Loan.

Quang Huy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status