Dòng loa Mu-so 2 đã chính thức hỗ trợ TIDAL Connect

    Chia sẻ
Tin vui với các tín đồ của Naim, hệ thống loa không dây Mu-so 2 đã hỗ trợ nền tảng TIDAL Connect thông qua bản cập nhật firmware mới nhất từ hãng, góp phần tăng trải nghiệm nghe nhạc của người dùng trở nên toàn diện.

Hiện người dùng đã có thể tải về phiên bản cập nhật 4.3 dành cho các model Mu-so 2, Mu-so Qb2 kể cả các phiên bản Mu-so Woode Edition và Mu-so For Bentley Special Edition thông qua ứng dụng Naim.

Với việc bổ sung TIDAL Connect, toàn bộ dòng loa không dây thế hệ 2 của Naim sẽ mang đến người dùng các lợi ích từ việc streaming trực tiếp với chất lượng cao nhất thay vì truyền phát tín hiệu qua sóng không dây từ smartphone/ tablet.

TIDAL là dịch vụ streaming trực tuyến hiện nay bên cạnh các nền tảng khác như Spotify Connect, sở hữu những bài nhạc bản quyền với chất lượng Lossless, cung cấp khả năng stream nhạc Hi-Res và MQA (Master Quality Authenticated) chất lượng cao…..Ngoài ra, các khách hàng khi mua bất kì thiết bị hiện tại của Naim sẽ được dùng thử dịch vụ TIDAL Connect trong 90 ngày. 

( Theo StereoNet )

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status