Đông Thành - Hòa Phúc chính thức là nhà phân phối Diamond Level của thương hiệu Wilson Audio

    Chia sẻ
Đông Thành - Hòa Phúc chính thức trở thành Đơn Vị Phân Phối cấp độ Diamond Level của thương hiệu loa hi-end xếp hàng đầu thế giới - Wilson Audio.

Wilson Audio là thương hiệu hi-end từ Hoa Kì và chính là "cha đẻ" của những mẫu loa huyền thoại WATT/PUPPY, Sasha, WAMM, Alexandria. Trải qua gần 50 năm nay không ngừng phát triển và xây dựng nên triết lý đậm nét riêng của mình, Wilson Audio đã trở thành một trong các tên tuổi lẫy lừng, khởi xướng cho ngành âm thanh hi-end hiện đại.

Mọi thiết bị đều được thương hiệu Mĩ này nghiên cứu tỉ mỉ, áp dụng các công nghệ kĩ thuật và khoa học tiên tiến để mang đến giá trị trình diễn và trải nghiệm hoàn mĩ cho các tín đồ audiophile. 

Hiện thương hiệu lẫy lừng này được đẫn dắt bởi ông Daryl Wilson - con trai của ông Dave Wilson. Ông Daryl đã kế thừa tinh thần và sứ mệnh từ người cha mình, cùng các cộng sự tiếp tục con đường phát triển thương hiệu trở nên hoàn thiện và luôn dẫn đầu ngành công nghiệp hi-end với quyết tâm không ngừng học hỏi, cải thiện và đổi mới. Tất cả chỉ nhằm mang đến các "tuyệt tác" hoành tráng, chỉnh chu và cao cấp hơn bao giờ hết.

Với danh nghĩa là nhà phân phối chính thức của Wilson Audio, Đông Thành - Hòa Phúc đã trở thành cầu nối mang các sản phẩm của Wilson đến với các audiophile trên khắp Việt Nam, được nhiều người yêu thích và đón nhận nhiệt tình. 

Ngoài niềm vui trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level (cấp độ Kim Cương) của Wilson Audio, đội ngũ Đông Thành - Hòa Phúc còn nhận được một bức thư viết tay trực tiếp từ Ông Daryl Wilson, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Wilson Audio với nội dung gửi lời cám ơn và chúc mừng kết quả kinh doanh.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status