Đông Thành - Hòa Phúc chính thức phân phối DS Audio, giới thiệu kim quang DS W2 cùng loạt phụ kiện độc

    Chia sẻ
 

Là phiên bản kế nhiệm của DS W1 danh tiếng, DS W2 trở thành thiết kế kim đĩa than sử dụng công nghệ quang học mới nhất vừa được Đông Thành - Hòa Phúc phân phối tại Việt Nam với mức giá 285 triệu đồng.

DS W2 là cartridge nhì bảng của thương hiệu kim quang DS Audio nhận giải “đầu kim xuất sắc nhất thế giới” của 2 tạp chí Đức là Stereo và Audio Magazine. Cartridge DS W2 trang bị đầu kim stylus “micro-ridge” siêu nhọn, gắn trên thân cantilever làm từ chất liệu boron.
ST-50 là phụ kiện vệ sinh đầu kim đến từ DS Audio, và được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Theo đó, mặt tiếp xúc của ST-50 được phủ lớp gel vệ sinh đặc biệt, được sử dụng trong các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp. Khi tiếp xúc với mũi kim, lớp gel này sẽ có tác dụng hòa tan bụi bẩn cực bé trên mũi kim. Đặc biệt, người chơi có thể dễ dàng vệ sinh mặt gel tiếp xúc ST-50 với nước, và sử dụng sau 30 phút phơi khô.
Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ quang học thay vì chuyển hóa âm thanh từ tín hiệu điện từ trường truyền thống, DS Audio cho rằng việc loại bỏ đi nam châm, cuộn dây và dĩ nhiên là cả từ trường do nam châm tạo ra sẽ tạo nên một cartridge đọc đĩa có độ ổn định cao, khai thác chi tiết chính xác, đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Đồng thời, trọng lượng của cartridge sẽ nhẹ đi, cụ thể là chỉ 8,1g và tối ưu nhất với lực tì kim chỉ khoảng 1,7g.

Khi kết hợp với đầu kim stylus micro-ridge cực mảnh, DS W2 có khả năng tái tạo âm nhạc với độ chi tiết cao - hiếm thấy ở các mẫu đầu kim nam châm truyền thống.

 
Chưa dừng lại ở đó, Đông Thành - Hòa Phúc còn đưa về chiếc máy tạo ion DS Audio ION-001. Chúng ta thường nghe thấy máy tạo ion trong các liệu trình làm đẹp nhưng hoá ra mâm đĩa than cũng cần có thiết bị này.

Từ trường khi mâm đĩa than quay có thể hút bụi bẩn và nếu tinh ý bạn có thể nhận ra ngay tác hại của việc này sẽ làm âm thanh không sạch sẽ. Đó là lý do ION-001 ra đời. Được bố trí bên cạnh mâm đĩa than, ION-001 có hai khe hở trên bề mặt trong, và từ đó phát ra nguyên tử Ion nhờ công nghệ quang học. Khi các nguyên tử Ion tiếp xúc với mặt đĩa, từ trường sẽ được triệt tiêu ngay trong quá trình chơi nhạc - đảm bảo bộ sưu tập đĩa than của người yêu nhạc luôn sạch sẽ.

 
 
 
 
Hiện tại, đầu kim DS W2 có giá 285 triệu đồng, máy tạo ion DS Audio ION-001 có giá 45 triệu đồng còn phụ kiện vệ sinh đầu kim ST-50 giá 1,5 triệu đồng.

Ảnh Phong Trần

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status