Đông Thành mang đến AV Show đôi bookshelf tái bản huyền thoại thập niên 80 - Sonus Faber Electa Amator

    Chia sẻ
Một trong những sản phẩm đáng chú ý tại AV Show 2019 là đôi bookshelf Electa Amator lll - mang trong mình “dòng máu” kinh điển nhưng được tích hợp những công nghệ tinh hoa nhất của Sonus Faber hiện đại.

Electa Amator lll là mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng được lấy cảm hứng từ một trong những sản phẩm kinh điển nhất của Sonus Faber - Electa Amator nguyên bản, trình làng vào năm 1987. Thiết kế bookshelf vintage này kết quả của sự hợp tác giữa Paolo Tezzon (hậu duệ của nhà sáng lập Franco Serblin) và nhà thiết kế đình đám Livio Cucuzza.

Thùng loa Electa Amator lll mang triết lý thiết kế thân thuộc kết hợp giữa gỗ và da với các đường nét bình dị, mộc mạc nhưng lại có sức quyến rũ dài lâu. Bộ driver của loa gồm tweeter dome lụa công nghệ DAD hạn chế nhiễu rung màng loa kết hợp với woofer màng giấy tổng hợp đường kính 6,5in được phát triển riêng cho Electa Amator lll với mục tiêu hướng đến sự tái tạo âm thanh chuẩn mực nhất về hài âm tự nhiên.

Bên cạnh cặp loa bookshelf Electa Amator lll, Đông Thành Hoà Phúc còn mang tới các thiết bị audio khác đến từ thương hiệu McIntosh, Marantz ... Nổi bật trong đó là pre/power amp Mcintosh phiên bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm thành lập model C70/2152. 

Hệ thống phối ghép giữa Marantz và Sonus Faber
Mâm than McIntosh MT10 hết hợp kim quang của DS Audio DS W2
Mâm than Pro Ject Audio
Power amp McIntosh 2152
Các dòng kim đĩa than
 

Nhóm PV

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status