Doom Patrol tung ảnh hậu trường phần 2, hé lộ thành viên mới series

    Chia sẻ
Doom Patrol, TV show cực kỳ ăn khách năm ngoái, chuyển thể trực tiếp từ các anh hùng DC Comics đã chính thức trở lại cho mùa phim thứ hai sau thời gian dài im ắng.
Dựa trên series DC Comics cùng tên, Doom Patrol mùa 1 đã ra mắt trên vũ trụ DC vào tháng 2 năm 2019, theo chân các siêu anh hùng chiến đấu chống lại Mr.Nobody (Alan Tudyk). Tạp chí SFX mới đây đã tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Doom Patrol Season 2, cho thấy biệt đội cá biệt đã lạc quan, yêu đời trở lại sau kết thúc của phần 1.
Có thể nhận thấy hầu hết các nhân vật chính của Doom Patrol sẽ tiếp tục trong mùa hai, bao gồm Crazy Jane, Rita Farr, Cliff Steele và Cyborg / Victor Stone. Tuy nhiên, tâm điểm của sự bất ngờ là tạo hình chính thức cho Dorothy Spinner của Abigail Shapiro, diễn viên mới của series.
Dorothy là con gái của Niles Caulder hay được biết đến như là sếp của Doom Patrol và ngoài Dorothy, dàn cast của phim cho phần tiếp theo cũng sẽ chào đón Samantha Ware/ Glee với việc được đồn đoán sẽ trở thành một nhân cách của Jane hay Karen Obilom của Games People Play.
Phần 2 sẽ được công chiếu chính thức trên HBO Max và DC Universe ngày 25 tháng 6.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status