DxOMark đánh giá Nokia 7.2 có hệ thống âm thanh kém

    Chia sẻ
DxOMark, người thử nghiệm điện thoại thông minh nổi tiếng, vừa công bố điểm số đánh giá khả năng âm thanh của Nokia 7.2. Điện thoại thông minh tầm trung này nhận số điểm tương đối thấp là 41 điểm.

Ban đầu DxOMark chỉ tập trung vào việc đánh giá các camera trên thiết bị, nhưng sau đó anh đã đánh giá mở rộng cả tính năng chụp ảnh và âm thanh trên thiết bị. Chuyên gia tiến hành thử nghiệm loa đơn smartphone, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, âm thanh Qualcomm aptX và hai micrô trên thiết bị.

Theo DxOMark, bài kiểm tra do các chuyên gia hàng đầu thực hiện trong hơn 20 giờ. Nokia 7.2 nhận được số điểm 33 đối với khả năng phát âm thanh và 66 điểm dành cho tính năng ghi âm.

Đối với tính năng ghi âm, Nokia 7.2 đã hoạt động tốt với điểm số khá ổn. Tuy nhiên, bản ghi nền của thiết bị lại đạt số điểm khá thấp.

Việc thiếu loa âm thanh nổi đã khiến khả năng phát lại của thiết bị trở nên kém hơn. Đáng chú ý, Nokia 7.2 đạt điểm thấp hơn cả một số thiết bị được đánh giá thấp nhất như Sony Xperia 1, Black Shark 2 Pro và LG G8 ThinQ.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status