Editors’ Choice 2021: OLLI Maika “Loa thông minh của người Việt ấn tượng năm”

    Chia sẻ
Loa thông minh trên thị trường vốn không thiếu nhưng của người Việt và dành cho người Việt thì không phải nhiều. OLLI Maika là một trong những mẫu loa thông minh của người Việt ấn tượng nhất từ trước đến nay.
OLLI Maika là mẫu loa thông minh thuộc nhóm Unfold & IT theo đánh giá từ hội đồng Editors’ Choice 2021, sản phẩm này đóng vai trò làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều khiển nhà thông minh. OLLI Maika cực kỳ thân thiện kể cả với người già và trẻ nhỏ bởi sử dụng hoàn toàn bẳng tiếng Việt, được đội ngũ người Việt phát triển với giọng đọc có hồn, tự nhiên hơn nhiều so với những sản phẩm “hỗ trợ” tiếng Việt.

Với người lớn tuổi, OLLI Maika sẽ rất hữu dụng khi bật tắt nhanh những thiết bị điện tử trong nhà như bóng đèn, điều hòa, TV, ... còn với trẻ em OLLI Maika sẽ giúp chúng trả lời thắc mắc, học ngoại ngữ, làm toán, kể chuyện cổ tích và những kính ngữ của OLLI Maika còn giúp trẻ nhỏ giao tiếp tốt hơn, ngoan ngoãn hơn, chẳng hạn như mỗi khi gọi “Maika ơi” thì những câu phản hồi cực kỳ dễ thương “Dạ”, “Có em”, “Em nghe” phát ra nghe thật thú vị.
Thiết kế của loa OLLI Maika thiên về sự tối giản, nhẹ nhàng, phù hợp cho mọi không gian, các dải khá đều nhau, khá ổn.
OLLI Maika thực sự là một sản phẩm hiếm có trên thị trường loa thông minh Việt, giao tiếp có hồn, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng phù hợp với người Việt, phần nào cảm nhận nó là một thành viên trong gia đình. Mẫu loa thông minh này xứng đáng nhận giải thưởng “Loa thông minh của người Việt ấn tượng năm” tại Editors’ Choice 2021.
Giá tham khảo: 2.390.000 VND
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status