Editors' Choice Award 2020 - AVM Ovation CS8.3 – Ampli tích hợp all-in-one của năm

    Chia sẻ
Ovation là dòng sản phẩm đầu bảng của AVM, đây là những tác phẩm tâm đắc nhất của nhà sáng lập Udo Besser. Ovation CS8.3 là mẫu ampli tích hợp đầu đọc và streaming mới nhất của AVM, một thiết bị cực kỳ phù hợp với xu hướng set-up các bộ dàn hifi network cao cấp hiện nay.
 
Bộ cơ CD bên trong của Ovation CS8.3 được đặt hàng của hãng TEAC kết hợp với những nâng cấp về chống rung từ kỹ sư AVM. Bộ giải mã của ampli này được cấu hình kiểu Quad-DAC có khả năng xử lý tín hiệu digital PCM tối đa 384kHz/32bit và DSD 128. 
Bo mạch giải mã có dạng module nên chủ sở hữu Ovation CS8.3 có thể dễ dàng nâng cấp sau này. Ampli cũng kiêm luôn vai trò của một đầu streamer hoàn chỉnh, có đủ các giao thức từ Bluetooth, AirPlay 2, uPnP, cho đến chơi nhạc trực tuyến độ phân giải cao từ Tidal, Qobuz tương thích trình Roon.
Dù ampli tích hợp, nhưng Ovation CS8.3 có thể kéo tốt những đôi loa cột đòi hỏi dòng cao nhờ trang bị mạch công suất Class D lên đến 500W/4ohm. Đặc biệt, mạch preamp của máy sử dụng đèn điện tử 803T, tạo nên một giải pháp tăng âm hoàn thiện về công suất, khả năng tái tạo hài âm tự nhiên trong một kích thước máy nhỏ gọn.
Tích hợp CD, giải mã, streaming cùng cấu hình mô-đun thông minh cho phép Ovation CS8.3 có thể trình diễn từ bất kỳ nguồn phát nào đồng thời đáp ứng cả uy lực và chất âm trung thực, xứng đáng đứng đầu bảng ampli all-in-one của năm. 
Sản phẩm được phân phối bởi Audio Hoàng Hải
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status