Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm

    Chia sẻ
 
Năm 2020, trong suốt hành trình trải nghiệm hơn 30 mẫu loa khác nhau tại Test Lab, ấn tượng nhất đối với ban biên tập chúng tôi chính là thiết kế loa Wilson Audio Sabrina X, một kỳ quan loa cột cỡ nhỏ. Dù là một bản nâng cấp nhưng Sabrina X đã có bước nhảy ấn tượng trong thang bậc trình diễn âm thanh nhờ thừa hưởng rất nhiều kỹ thuật công nghệ của siêu loa Chronosonic XVX.
 

Đôi loa Sabrina trước đây chỉ trang bị vật liệu X ở mặt trước và đáy loa, sang đến thế hệ mới, toàn bộ thùng loa đã được Wilson Audio sử dụng vật liệu có đặc tính siêu cứng, cộng hưởng nội cực thấp này thấp này. 

Về thiết kế driver, chỉ duy nhất loa mid được giữ nguyên, còn lại driver woofer và đặc biệt là tweeter được nâng đến cấp cao nhất. Driver woofer của Sabrina X có đường kính 203cm, lấy từ model Sasha DAW trong khi tweeter dome 1 in là loại đắt giá và mới nhất của Wilson Audio, Convergent Synergy MK5. Tweeter này có khả năng trình diễn năng lượng dải cao với độ nhiễu cực thấp, tạo được nét tương phản ở chi tiết micro siêu nhỏ và quan trọng nhất là vẫn duy trì được nhạc tính cũng như hài âm tự nhiên. 
 Sự kết hợp giữa thùng loa toàn vật liệu X và driver woofer mới đã giúp Wilson Sabrina X tạo được nền bass vững hơn, nhanh hơn mà ngay cả độ dynamic tầng mid-bass cũng hoàn thiện về năng lượng và độ động. Tất cả những phẩm âm ấn tượng này giúp Wilson Audio Sabrina X trở thành hình mẫu loa cột tham chiếu của năm 2020.

 
 Sản phẩm được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status