Elizabeth Olsen không còn là diễn viên nổi tiếng nhất thế giới

    Chia sẻ
Dù Wandavision đang cực hot, nhưng Olsen vẫn không thể duy trì mức độ viral của mình.
IMDb Top Star Meter về cơ bản là một công cụ tìm kiếm dành riêng cho các diễn viên và do đó tiện ích này đã phần nào trở thành xu hướng để đánh giá những cái tên tuổi đang hot và được nhiều người xem quan tâm nhất.
Theo cập nhật mới đây nhất, Christopher Plummer tượng đài điện ảnh quá cố, đã vươn lên vị trí thứ nhất, như một cách người hâm mộ tri ân những cống hiến của ông. Xếp sau lần lượt là những Lily James, Carey Mulligan với các sự kiện gần đây.

Ngôi sao MCU nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ cho một đề cử Emmy nhờ màn trình diễn của tuyệt vời trong WandaVision, nhưng Elizabeth Olsen cũng trở thành mục tiêu công kích mới nhất khi giẫm đạp lên văn hóa truyền thống của Disney, đối mặt với cáo buộc sử dụng lời nói tục tĩu để mô tả nhân vật Wanda trong loạt phim Disney Plus đình đám.
Phần còn lại của danh sách cũng khá thú vị, với các ngôi sao Jared Leto hay đặc biệt là nàng thơ Anya Taylor-Joy hậu The Queens Gambit tăng tiến không ngừng ở bảng xếp hạng và đang nắm giữ vị trí thứ 6.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status