EMUI 9 nâng cấp tiện ích mới cho hơn 80 triệu người dùng Huawei

    Chia sẻ
Bắt đầu từ tháng 6, EMUI 9 đã có thể cài đặt trên các dòng điện thoại hiện có của Huawei. 

EMUI 9 có giao diện tự nhiên, thân thiện với người dùng, điều hướng bằng cử chỉ toàn màn hình cực kỳ tiện lợi, mang đến trải nghiệm vận hành mượt mà và công nghệ GPU Turbo 2.0. Tất cả những điều này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Theo thống kê tính đến ngày 3/6/2019, lượng người dùng nâng cấp từ EMUI 8.X lên EMUI 9 đã vượt ngưỡng 80 triệu người dùng trên toàn cầu và sẽ tiếp tục tăng trưởng. Ước tính, con số này sẽ đạt trên 100 triệu vào cuối tháng 6 năm nay.

Nếu người dùng đang sở hữu các mẫu điện thoại của Huawei và chưa nâng cấp lên EMUI 9, hãy kiểm tra cập nhật với thiết bị của mình bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm (Settings > Software Update). Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nâng cấp EMUI 9 thông qua HiCare (tính năng chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và khu vực nhất định). Bên cạnh đó, nhân viên tại các cửa hàng bán lẻ hay trung tâm dịch vụ của Huawei cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp phần mềm.
Lịch trình thông báo nâng cấp EMUI 9 sẽ tùy thuộc vào từng quốc gia. Để biết điện thoại của bạn đang dùng phiên bản EMUI nào, vui lòng kiểm tra trên thiết bị bằng cách mở Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu điện thoại (Settings > System > About Phone).
EMUI 9 có gì mới?
EMUI 9.0 ra đời với thiết kế tự nhiên tối giản để hài hòa giữa công nghệ và tính nhân văn. Phiên bản này giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tự nhiên tuyệt vời, đồng thời cải thiện tốc độ hệ thống, khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm đem đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi hơn.

EMUI 9 được tối ưu hóa các tệp lệnh giúp tốc độ phản hồi trung bình của hệ thống tăng 25,8%, thời gian mở ứng dụng rút ngắn 102 mili giây và độ mượt mà của hệ thống tăng 12,9%. Công nghệ GPU Turbo 2.0 nâng trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới bằng việc phân bổ tài nguyên dựa trên công nghệ AI. Nhờ đó độ trễ khi chơi game giảm 36%, các trò chơi được vận hành mượt mà, máy mát hơn tới 3,6 độ so với trước đây.

Các nâng cấp đáng kể khác còn có trình chỉnh sửa video ứng dụng AI, cho phép xác định khuôn mặt và tạo các video nổi bật riêng cho từng người, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Tính năng HiVision sẽ cung cấp thông tin về các địa danh khi bạn đi du lịch, dịch nhanh theo thời gian thực, tính lượng calorie. Trợ lý cá nhân, tính năng in không dây hay sao lưu mật khẩu thông minh… của EMUI 9 cũng đang chờ người dùng khám phá.

Xem thêm thông tin tại: https://consumer.huawei.com/en/emui-9/

Thanh Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status