Epic Games - hãng làm ra game Fortnite thu về 3 tỷ USD trong năm 2018

    Chia sẻ
Một năm mà hãng làm game này gặt hái được rất nhiều thành công, đem về món lời rất lớn.
2018 là một năm hãng game Epic Games dành về cho mình nhiều thành công, đặc biệt là với tựa game Fornite Battle Royale. Theo trang TechCrunch thì trong năm nay, hãng này đã thu về số tiền 3 tỷ USD - đây là chỉ riêng lợi nhuận chứ không phải doanh thu thông thường. Theo trang này thì thông tin lợi nhuận được lấy từ một nguồn rất thân cận với hãng, vì Epic Games là công ty tư nhân nên những số liệu này không được hãng công bố công khai.
Tựa game Fortnite năm nay đa có mặt trên Android và iOS. Hiện chưa rõ trong con số 3 tỷ USD kia thì Fornite đóng góp bao nhiêu, nhưng theo Sensor Tower thì chỉ riêng trên nền tảng iOS thôi, hãng cũng đã thu về số tiền 1 triệu USD 1 ngày. TechCrunch cũng cho rằng Fornite đã đem về cho hãng số tiền khoảng 385 triệu USD trong thời gian từ tháng 4 tới tháng 11. Google thì lại không thu được đồng nào, vì Fornite có thể tải về từ website chính thức của Epic.

Techcrunch cho rằng lợi nhuận của hãng này còn có thể lớn hơn nếu hãng tham gia mạnh vào Trung Quốc, một thị trường đang rất niềm năng cho các hãng làm game di động. Hiện Fortnite vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc vì chưa nhận được giấy phép hoạt động của nước này.

Theo Gizchina

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status