Eternals chưa phát hành đã được phát triển phần 2

    Chia sẻ
Avengers 5, Fantastic Four hay Deadpool 3 được cho là cùng giai đoạn với Eternals 2.
Dù công chiếu cuối năm nay, nhưng những thông tin xung quanh dự án đình đám Eternals vẫn còn là quá ít ỏi và fan chỉ được tiết lộ chủ yếu qua vài đoạn clip ngắn ngủi mà hãng phim chủ động tung ra. Nhờ vào dàn sao khủng Angelina Jolie, Kit Harington, Richard Madden, Salma Hayek, Kumail Nanjiani, .. hay chủ nhân tượng vàng Oscar 2021, Chloé Zhao ngồi ghế nóng đạo diễn, Eternals vẫn được nhìn nhận như bom tấn lớn nhất của năm.
Khi mà chưa ai nghe ngóng được gì về phần phim gốc, một rò rỉ từ John Campea đã tiết lộ rằng studio đang nỗ lực làm việc cho hậu truyện của Eternals mặc dù không nhận được thông báo nào về bản xem trước của dự án thuộc giai đoạn 4. Nguồn tin còn lưu ý rằng, lý do khiến Avengers 5 và Eternals 2 không được công bố là vì Marvel Studios chỉ giới thiệu những bộ phim từ 2020 cho đến đến 2023.
Có một số dự án dù đã được đánh tiếng phát triển mà vẫn bị giấu diếm ngày phát hành như Blade và đặc biệt hai bộ khởi động lại Fantastic Four cùng Deadpool 3. Dự án ở xa nhất với khán giả đang là Guardians of the Galaxy Vol. 3, hiện sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 trong khi chủ tịch Kevin Feige đã lên kế hoạch cho MCU đến năm 2027.
Nếu hãng phim tiếp tục mô hình hậu COVID-19 khi ra mắt 4 phim/ năm không tính Disney Plus, điều đó có nghĩa là khoảng 14 đến 16 dự án vẫn chưa được hé lộ. Eternals 2 nhiều khả năng là một trong số đó, vì bộ phim gốc gần như được đảm bảo sự thành công.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status