Eternals gây sốt với trailer đầu tiên đầy lạ lẫm

    Chia sẻ
 
Với sự tham gia của Angelina Jolie, Richard Madden, Eternals đang là dự án siêu anh hùng được mong chờ nhất năm nay.
Đoạn giới thiệu Eternals đã tiết lộ một cái nhìn hoàn toàn mới về bộ phim sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Dựa trên các nhân vật cổ đại của comics, Eternals theo chân nhóm Celestials, chủng tộc ngoài hành tinh, đã sống âm thầm trên trái đất trong 7.000 năm, theo dõi các sự kiện chứ không tác động vào bất cứ điều gì. Tuy nhiên, gia đình đã đoàn tụ để bảo vệ thế giới khỏi những kẻ phản diện lần này, Deviants một chủng tộc cũng được sinh ra từ Celestial. Dự án sẽ được đạo diễn bởi Chloé Zhao, chủ nhân của những tượng vàng Oscar 2020 danh giá nhất.

Eternals đi theo mô hình biệt đội các anh hùng, nên sẽ chứng kiến sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A đông đảo. Được công bố tại San Diego Comic-Con 2019, Angelina Jolie vào vai Thena, Salma Hayek - Ajak, Richard Madden - Ikaris, Kumail Nanjiani - Kingo, Brian Tyree Henry - Phastos, Lauren Ridloff - Makkari, Lia McHugh - Sprite và Don Lee - Gilgamesh. Các ngôi sao bổ sung đã được công bố sau đó, bao gồm Kit Harington - Dane Whitman, Gemma Chan - Sersi và Barry Keoghan - Druig.
Đoạn teaser trailer của Eternals chủ yếu cung cấp hình dung thực tế về giao diện của bộ phim, giới thiệu nhiều bối cảnh trong thế giới thực theo từng thời đại. Hiệu ứng hình ảnh cũng tỏ ra bắt mắt ở những phân cảnh hành động mà các Eternals thể hiện sức mạnh của họ. Về plot truyện, các nhân vật của Eternals đến địa cầu cách đây rất lâu, giúp đỡ và sống cùng loài người hàng nghìn năm cho đến khi xã hội trở nên hiện đại.
Avengers thậm chí cũng được đề cập đến khi Sprite hỏi rằng ai sẽ lãnh đạo đội siêu anh hùng trong trường hợp không có Captain Rogers và Iron Man. Việc sử dụng tên thật của Steve Rogers thay Captain America dường như đặt khoảng thời gian của Eternals diễn ra sau các sự kiện từ The Falcon và Winter Soldier, khi mà Sam Wilson đảm nhận vai trò này. Nó cũng cho thấy rằng các Eternals đã theo dõi các siêu anh hùng của MCU một cách sát sao, mặc dù điều đó có móc nối với nối quan hệ nào trong tương lai hay không cũng chưa được đề cập.
Black Knight, các thực thể Celestials, tộc Deviants hay cụ thể là phản diện Kro vẫn là những chi tiết được giữ bí mật nhưng đây cũng như mọi khi chỉ đến từ chiến lược tiếp thị của Marvel Studios và sẽ sớm được đề cập trong trailer thứ 2.
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status