Everything, Everywhere All At Once phát hành lần nữa cùng các cảnh quay bổ sung

    Chia sẻ
 
 
Tái công chiếu, nhưng mục đích của nhà A24 chẳng phải là vì kinh tế.
Bộ phim điện ảnh độc lập gây ra thương nhớ trong màu hè 2022 do bộ đôi sáng tạo Dan Kwan và Daniel Scheinert đạo diễn - Everything, Everywhere All At Once mới đây đã gây bất ngờ khi rục rịch lên kế hoạch trở lại rạp chiếu vào ngày 29 tháng 7. Theo một báo cáo từ Deadline, việc tái phát hành sẽ đem đến một vài cảnh quay bổ sung độc quyền từ các nhà làm phim cùng với thời lượng đầy đủ tám phút, có lẽ được trình chiếu ở cuối phần tín dụng.

Review phim Everything, Everywhere, All at once: Hỗn loạn và lầy lội

Điểm thú vị ở đây là quyết định này không nhằm phục vụ mục đích thương mại quá nhiều mà hoàn toàn đến như một phần hỗ trợ trong chiến dịch trao giải của A24 cho bộ phim đã đạt được đánh giá 95% trên Rotten Tomatoes. Dù tràn lan bản đẹp trên internet, dẫu vậy với một tác phẩm đặc sắc như Everything, Everywhere All At Once, khán giả sẽ không mấy quản ngại công sức ra rạp để thưởng thức trọn vẹn.

Review - 'Everything Everywhere All at Once': Tài biến hóa của Dương Tử Quỳnh

Đây sẽ là lần thứ hai A24 phát hành lại một trong những bộ phim của mình với phần cắt dài hơn một chút sau phiên bản mở rộng của Midsommar ra rạp vào mùa hè năm 2019.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status