Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

    Chia sẻ
 

Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Portal Go
Portal Go có lẽ là thiết bị độc đáo nhất khi xem xét các sản phẩm của thương hiệu khác. Một trong những điểm nổi bật chính của nó là ở pin tích hợp sẵn bên trong. Nhờ đó, thiết bị không cần kết nối với nguồn điện liên tục. Gói sản phẩm có thêm đế sạc từ tính mang lại sự gọn gàng, thẩm mỹ hơn.
Màn hình có kích thước 10 inch và độ phân giải 1.200 x 800 pixel. Camera trước độ phân giải 12 MP đủ để họp hành hay gọi video. Kích thước này cũng rất tiện lợi để mang ra ngoài. Portal Go còn có thể tự lấy nét nhanh chóng. Nó có thể di chuyển màn hình theo chiều ngang, chiều dọc và cũng có nhiều mức zoom. Kèm theo là một loạt các sự tối ưu dành cho Facebook, WhatsApp, Zoom, Webex, BlueJeans và GoToMeeting. Microsoft Teams sẽ tham gia trong tương lai gần. Thiết bị cũng đi kèm với một ứng dụng lịch có thể được đồng bộ hóa với Outlook hoặc lịch Google.
Portal Plus
Portal Plus là phiên bản nâng cấp cho mẫu máy đầu tiên được ra mắt vào năm 2018. Nó mang đến một màn hình nhỏ hơn một chút với 14 inch, giảm so với 15,6 inch của người tiền nhiệm nhưng hứa hẹn vẫn có thể hiển thị tối đa 25 người trong một cuộc họp Zoom. Độ phân giải màn hình cao hơn so với Portal Go, là 2.160 x 1.440 pixel và cũng sở hữu camera 12MP. Tính năng giống với Portal Go.
Cả Portal Plus và Go đều có thể thực hiện các hành động dựa trên các lệnh như “Hey, Portal”, nó cũng tương thích hoàn toàn với Alexa. Chế độ Chia sẻ hồ sơ cho phép cả gia đình sử dụng cùng một sản phẩm với những quyền truy cập riêng biệt vào địa chỉ liên hệ của từng thành viên trong gia đình trên WhatsApp hoặc Messenger. Hệ thống bảo mật cũng nâng cao với mật khẩu để bảo vệ thông tin của bạn, tắt camera và micrô tích hợp. Một tính năng khác liên quan đến bảo mật là khả năng mã hóa cuộc gọi video. Tuy nhiên, người dùng cần kích hoạt nó cho các liên hệ hoặc nhóm cụ thể.
Portal Go và Portal Plus mới sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 tại Mỹ và Canada với giá lần lượt là 199 USD và 350 USD.
Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status