Facebook giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace

    Chia sẻ
Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace. Với động thái này, Facebook sẽ chính thức cạnh tranh với eBay.

Bà Mary Ku, Giám đốc quản lý sản phẩm Marketplace cho biết: "Facebook là nơi mọi người kết nối và trong những năm gần đây nhiều người đã kết nối với nhau trên Facebook để mua bán hàng hóa. Hoạt động này bắt đầu trong các hội/nhóm trên Facebook và đã phát triển đáng kể".

Mỗi tháng có hơn 450 triệu người dùng Facebook tham gia các hoạt động mua và bán. Marketplace được phát triển để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Trong vài ngày tới, Marketplace sẽ xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone iOS và Android, với điều kiện chỉ những người trên 18 tuổi mới được sử dụng. Để truy cập vào Marketplace, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng cửa hàng ở phía dưới cùng trong thanh điều hướng bên phải của ứng dụng Facebook.

Thời gian đầu, Marketplace chỉ mở tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Facebook cho biết họ sẽ tiếp tục mở rộng sang các nước khác và làm cho Marketplace có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web của máy tính. Với động thái này, eBay và các chợ trực tuyến khác chắn chắn sẽ phải dè chừng.

Được đăng bởi Facebook Marketplace 29 Tháng 9 2016

Việt Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status