Facebook rút lại giao diện Messenger mới chỉ sau vài giờ

    Chia sẻ
Nhiều người vẫn còn tranh luận giao diện mới của Messenger xấu hay đẹp thì Facebook đã vội rút lại chỉ sau vài giờ.

Đêm qua (13/11), rất nhiều người đã đăng tải hình ảnh cho thấy ứng dụng Messenger đã khoác lên màu áo mới. Đây là giao diện mà Facebook lần đầu giới thiệu vào tháng 10, hướng đến thiết kế tối giản hóa, đẹp mắt và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, sáng nay, Facebook đã vội vàng rút lại nên bây giờ nếu bạn tắt ứng dụng đi và khởi chạy lại, bạn sẽ được quay trở lại giao diện cũ. Không chỉ tại Việt Nam, mà người dùng Messenger trên toàn thế giới cũng được cập nhật giao diện cũ.
Theo giới thiệu của Facebook giao diện mới được thiết kế gọn gàng hơn, phía cạnh dưới là 3 tab để truy cập vào các đoạn chat hay xem bạn bè nào đang online và danh sách game, các chat bot của những trang Facebook. Người dùng có thể đổi màu đoạn hội thoại sang gradient (thay đổi màu sắc khi cuộn) nhưng tính năng này chỉ mới có trên iOS. Phông chữ đen trên nền trắng được cho là nổi bật hơn. Tuy nhiên khả năng đổi sang nền tối hoàn toàn như Facebook công bố từ trước vẫn chưa xuất hiện.

Có nhiều ý kiến trái chiều, có người rất thích giao diện mới của Facebook Messenger và cũng có người không thích giao diện mới này. Thậm chí, nhiều người dùng bị thiếu đi một số tính năng như là tính năng Lưu trữ cuộc hội thoại hay xem các nhóm chat đã từng tham gia.

Đêm qua, chỉ có iOS mới thay đổi được màu sắc gardient.
Theo Android Police, rất có thể Facebook đã phát hiện ra một số lỗi không mong muốn của giao diện mới, nên buộc phải quay trở lại giao diện cũ để khắc phục. Hoặc cũng có thể Facebook đang muốn tiến hành thử nghiệm giao diện mới, tuy nhiên lại cập nhật cho quá nhiều người dùng so với ý định ban đầu. Vì thế cứ phải đợi Facebook tung ra bản chính thức mới biết được giao diện nào tốt hơn.

Theo Android Police

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status