Fan soi ra chi tiết hé lộ phản diện của Doctor Strange 2 trong Loki

    Chia sẻ
 
Disney Plus úp mở tiềm năng cho sự xuất hiện của kẻ cai trị Dream Dimension
Ngay cả trước khi Doctor Strange 2 chính thức được công bố, đạo diễn Scott Derrickson đã nhiều lần cởi mở về ý định sử dụng Nightmare làm phản diện trong phần tiếp theo của Sorcerer Supreme. Tuy nhiên, hậu truyện này đã về tay Sam Raimi và quá trình bấm máy của bom tấn đã hoàn thành mà chưa để lộ bất kì thông tin hậu trường nào.
Rò rỉ lớn nhất của Multiverse of Madness cho đến nay là từ dàn diễn viên & nhân vật bao gồm, Xochitl Gomez (America Chavez) cùng Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Benedict Wong.
Bất ngờ là, tập đầu tiên của Loki trên Disney Plus, God of Mischief do Tom Hiddleston hóa thân đã châm biếm rằng sự tồn tại đơn thuần của Time Variance Authority là một cơn ác mộng và ngay lập tức Mobius đáp lại: “That’s another department I’ll gladly help you burn down.” / “Đó là một bộ phận khác, tôi rất sẵn sàng để giúp”.
Mặc dù đây như mọi khi chỉ là hành động trêu đùa người hâm mộ MCU tuy nhiên, đôi khi những gài gắm của hãng phim tưởng chừng như chỉ cho vui lại là plot truyện thực sự cho tương lai. Doctor Strange 2 có thể không lập tức đem đến Nightmare, nhưng nhân vật kinh điển của Marvel Comics với từng ấy sự hấp dẫn thật khó để vũ trụ điện ảnh làm ngơ vài năm tới.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status