Fender x MoFi Precision Deck - Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar

    Chia sẻ
Thương hiệu đàn guitar Fender kết hợp với Mobile Fidelity Electronics chế tạo 1000 mâm than phiên bản giới hạn sở hữu lớp sơn độc đáo như mặt đàn guitar.

Vẻ ngoài của mẫu mâm than này được thiết kế bởi Giám đốc thiết kế Yuriy Shishkov của Fender Custom Shop (FCS), sử dụng cùng một loại gỗ tần bì tương tự như chất liệu làm thùng đàn Fender Precision Bass nổi tiếng. Về các thành phần linh kiện đều được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu MoFi.

Mâm than cũng được lắp ráp dựa theo công nghệ từ mẫu MoFi UltraDeck từng đoạt giải thưởng, được kiểm tra nghiêm ngặt, thiết lập kĩ lưỡng bởi tại nhà máy ở Ann Arbor, Michigan. MoFi cho biết mâm than phiên bản giới hạn này hầu như đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi được unbox.

Tương tự như hầu hết các sản phẩm giới hạn đặc biệt, thương hiệu Fender cũng cho biết rằng mỗi một chiếc mâm than Fender x MoFi PrecisionDeck đều được đánh số riêng, có huy hiệu và xứng đáng là một trong các món đồ sưu tầm của bất kì tín đồ âm thanh yêu mến Vinyl.

Thực tế là các mâm than vốn đã gắn liền với thương hiệu Fender bắt đầu từ những năm 1940. Lúc này Leo Fender đang điều hành Fender Serivce ở Fullerton, California. Khi đó việc kinh doanh chính của ông là sửa chữa các thiết bị âm thanh gia đình như Radio, TV và các bộ dàn hifi. Người ta bảo rằng Fender đã bán bản quyền sản xuất mâm than vào 1945 với giá 5.000 đô la và sử dụng số tiền đó tài trợ cho tập đoàn K & F với Kauffmam.

Về cấu hình kỹ thuật, mâm than  Fender x MoFi PrecisionDeck có thiết kế belt-drive, dùng motor AC với đầu bully bằng chất liệu Derlin. Mâm xoay platter dày 33mm cũng được làm từ vật liệu Derlin của hãng Dupont, tối ưu nhiễu cộng hưởng và hạn chế rung động. Phần còn lại, mâm Fender PrecisionDeck sở hữu tay cần 10in di chuyển siêu mượt cùng với đầu kim cartridge MasterTracker của Mofi.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status