Final trailer No Time To Die hé lộ lần giải cứu thế giới cuối cùng của Daniel Craig

    Chia sẻ
 
Sự cố bất ngờ khi MGM đăng tải trailer từ rất sớm nhưng lại để chế độ không công khai.
Hầu hết các bom tấn từ 2020 như Black Widow, Fast 9 đã ra mắt sau thời gian dài trì hoãn, nhưng phần tiếp theo trong loạt phim James Bond 007 vẫn biến mất trong im lặng. No Time to Die đang chuẩn bị cho thời điểm công chiếu vào ngày 8/10 và một đoạn giới thiệu để làm nóng cộng đồng người hâm mộ lúc này là rất hợp lý.

Final trailer đã có sẵn nhưng vài giờ trước đó, đoạn clip đã được đăng tải và để ở chế độ không công khai một cách khó hiểu.
Trở lại với nội dung trình chiếu, MGM đã dành phần lời thời lượng trailer để rewind lại hành trình làm điệp viên 007 của Daniel Craig. Bộ phim Bond thứ 25 đánh dấu hành trình cuối cùng của nam diễn viên dưới tư cách tài sản quý giá của MI6. 15 năm trôi qua, và Craig sẽ lần nữa giải cứu thế giới trước khi kết thúc nhiệm kỳ.
Ngoài ra khán giả cũng được thấy thêm nhiều thước phim mới mẻ, mặc dù đó chủ yếu là mở rộng từ những cảnh quay cũ cùng với cái nhìn cận cảnh về các nhân vật như Nomi, Paloma, Blofeld, chưa kể các đồng minh cũ Q (Ben Whishaw) và M (Ralph Fiennes).

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status