Focal Clear Mg mới, headphone hi-end có driver màng Magnesium, earcup đẹp sắc sảo

    Chia sẻ
Ngoài thiết kế đẹp sắc sảo, tai nghe mở Focal Clear Mg mới được trang bị driver màng Magnesium thế hệ mới, cải thiện đáng kể độ mở và khả năng phân bổ chính xác âm hình.

Focal vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của dòng Clear đời đầu tiên cho tai nghe Clear Mg. Tuy nhiên với những điểm nâng cấp được Focal chăm chút đặc biệt nhất là mặt ngoài earcup có họa tiết tổ ong cắt CNC tinh xảo và tông màu nâu hạt dẻ mới đã giúp cho Clear Mg trở nên "luxury" hơn hẳn.

Vậy 'Mg' có nghĩa là gì?

Các kỹ sư Focal đã mất 4 năm để hoàn thiện thiết kế driver màng Magnesium cho tai nghe Clear Mg
Mg là chữ viết tắt của nguyên tố Magiê - nguyên liệu cấu tạo nên màng loa 40mm hình chữ 'M' do Focal phát triển trong suốt 4 năm qua. Tuy nhiên, với Focal Clear Mg, Focal tuyên bố rằng driver này nhẹ, cứng và giảm nhiễu nội tốt hơn. Ở trở kháng 55 Ohms, Clear Mg đạt dải tần đáp tuyến từ 5Hz đến 28kHz. Bên cạnh đó, phần lưới tổ ong mới ở mặt trong earpad giúp tối ưu độ mở cho tần số và giảm nhiễu hài.

Người dùng khi mua sản phẩm Focal Clear Mg sẽ nhận được một hộp đựng đẹp mắt có màu sắc tương đồng với tai nghe đi kèm với 2 bộ cáp (XLR 3m 4 chân và cáp tiêu chuẩn 3,5mm dài 1,2m). Mẫu tai nghe hi-end dạng mở đến từ Pháp này sẽ ra mắt trên thị trường vào tháng 3 với mức giá tham khảo £1399 (khoảng 45 triệu đồng).

Thương hiệu tai nghe Focal được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status