Fujifilm Instax Mini 11 ra mắt: phơi sáng tự động cho chụp đêm

    Chia sẻ
 

Dòng sản phẩm bán khá chạy của Fujifilm là máy ảnh lấy liền vừa có phiên bản mới Instax Mini 11 được nâng cấp từ vật liệu cho tới chức năng

Instax Mini 11 được thiết kế tròn hơn, nhỏ hơn 5% so với đời 9, phần vật liệu xung quanh ống kính cũng được làm khác so với phần thân máy. Nút chụp và nút khởi động ống kính có lúm đồng tiền để bấm chính xác hơn.

Bên cạnh thay đổi thiết kế nhỏ, Fujifilm cũng đã thêm chế độ Phơi sáng tự động điều chỉnh tốc độ màn trập giúp máy tối ưu hóa tốc độ màn trập và đèn flash theo điều kiện môi trường. Instax Mini 9 có tốc độ chụp cố định là 1/60 giây nhưng phiên bản 11 cho ta tốc độ chụp từ 1/2 tới 1/250 giây.

Fujifilm cũng đã thêm một chế độ chụp ảnh tự sướng mới, dễ dàng hơn thông qua 1 gương lồi nhỏ ở mặt trước. Chế độ này giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu của máy từ 0.5m xuống còn 0.3m, cho phép người dùng chụp được những kiểu ảnh chi tiết hơn. Người dùng có thể kích hoạt Chế độ chụp ảnh tự sướng và chụp cận cảnh chỉ bằng cách kéo ra cạnh trước của ống kính sau khi bật máy ảnh.

Fujifilm Instax Mini 11 có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như: Hồng phấn, Xanh da trời, Xám than, Trắng băng và Tím Lilac. Máy sẽ được bán ra vào giữa tháng 3/2020 với giá 69,95 USD, tương đương khoảng 1,9 triệu ở Việt Nam. Ngoài máy ảnh mới, Fujifilm cũng đã tiết lộ hai loại phim Instax mới là Instax Mini Blue Marble và Instax Square White Marble.

Theo Engadget

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status