Galaxy Buds Pro phiên bản Adidas với dấu ấn Stan Smith ra mắt

    Chia sẻ
 

Bộ sản phẩm bao gồm một case đựng đặc biệt hình chiếc mũ và một coupon giảm giá đặc biệt cho người dùng khi mua giày Adidas Stan Smith.

Mới đây, Samsung đã hợp tác cùng với thương hiệu Adidas nhằm cho ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy Buds Pro có tên Adidas Originals Special Pack. Thông qua sản phẩm này, Samsung cũng muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường khi mà hộp đựng được làm từ nhựa tái chế và bản thân Galaxy Buds Pro được làm từ 20% vật liệu này.
Phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro Adidas Edition có thiết kế và cách đóng hộp đặc trưng, sử dụng màu xanh và trắng làm tông màu chủ đạo giống một chiếc giày Adidas Stan Smith.
Khi kết nối với smartphone Samsung, tai nghe này sẽ mở ra một giao diện Adidas Originals đặc biệt, màn hình khóa, biểu tượng, màn hình tin nhắn và cuộc gọi sẽ thay đổi.
Đại diện phía Samsung cho biết: "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho phiên bản đặc biệt này, hướng tới những người đang tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác tương lai."
Phiên bản đặc biệt Buds Pro Adidas sẽ được bán vào ngày 7 tháng 4, giới hạn 6.000 chiếc với giá 250 USD tại Hàn Quốc.

Theo Engadget

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status