Galaxy Note 10 sử dụng khung nhôm thay vì thép không gỉ

    Chia sẻ
Mặc dù Samsung quảng cáo những ưu điểm của thép không gỉ nhưng khung máy Galaxy Note 10 lại sử dụng nhôm
Samsung đã đăng tải một video trên YouTube hai ngày trước về khung thép không gỉ trên Galaxy Note 10 và lợi ích của nó mang lại: "Thép không gỉ và kính được hòa quyện liền mạch với nhau để thu nhỏ viền bezel." Thế nhưng hóa ra bộ khung này lại không phải làm bằng thép không gỉ.

Tuy nhiên, Samsung đã không đề cập đến việc bộ khung của Galaxy Note 10 làm từ thép không gỉ kể cả trong thông cáo báo chí hay trong sự kiện Unpacked.

Theo tuyên bố chính thức của Samsung gửi tới trang The Verge, bộ khung của Galaxy Note 10 được làm từ nhôm. Rất có thể Samsung muốn sử dụng thép không gỉ cho chiếc smartphone flagship mới nhất của mình, nhưng sau đó họ lại chọn nhôm.

Dù vậy, sử dụng nhôm cũng chưa hẳn không tốt. Bộ khung bằng thép không gỉ của iPhone XS và iPhone XS Max tuy trông rất đẹp khi nhìn trên ảnh chụp, nhưng nó lại rất dễ xước. Nhôm không dễ xước như vậy và giúp cho một thiết bị kích thước lớn như Galaxy Note 10/Note 10+ có trọng lượng nhẹ hơn nhưng đánh đổi lại vẻ ngoài nó sẽ không "sang chảnh" như thép không gỉ.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status