Galaxy Note 20 và Fold 2 vẫn giữ kế hoạch ra mắt vào tháng 8

    Chia sẻ
 
Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn tới thị trường toàn cầu nhưng Samsung vẫn sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào tháng 8 theo dúng kế hoạch từ trước.

Samsung là một trong những nhà sản xuất chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, đặc biệt là khi dòng flagship Galaxy S20 được ra mắt và lên kệ đúng thời điểm dịch bùng phát tại nhiều quốc gia. Doanh số của bộ ba Galaxy S20 đã không đạt được như kỳ vọng ban đầu khiến nhiều người hoài nghi về kế hoạch ra mắt thế hệ Galaxy Note và Galaxy Fold tiếp theo. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây tại Hàn Quốc đã khẳng định rằng Samsung vẫn sẽ giữ đúng lộ trình ra mắt sản phẩm của mình.
Hiện, vẫn chưa rõ Samsung có tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm hay không. Nhưng báo cáo cho biết nhà sản xuất Hàn Quốc đã có kế hoạch chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất là khi dịch bệnh Covid-19 sẽ kéo dài đến cuối năm. Khi đó, Samsung sẽ buộc phải chuyển hướng tổ chức sự kiện ra mắt theo hình thức trực tuyến, tương tự như nhiều nhà sản xuất khác đã làm trong thời gian vừa qua.
Một yếu tố khác sẽ phải tính đến là làn sóng dịch coronavirus hiện tại sẽ ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của Samsung, đặc biệt là các dây chuyền sản xuất cốt lõi của hãng tại Việt Nam. Trong bối cảnh chính phủ nước ta đã đưa ra yêu cầu cách ly toàn xã hội kể từ ngày 1/4 cho đến khi có thông báo mới, Samsung có thể sẽ phải tính toán lại kế hoạch của mình.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status