Galaxy S10+, Galaxy Buds và Watch Active rủ nhau xuất hiện trong MV Kill This Love của BlackPink

    Chia sẻ
Trải qua hơn 12 tiếng, MV Kill This Love mới ra mắt của BlackPink đã đạt 26 triệu lượt xem trên Youtube, thú vị là có sự xuất hiện của các sản phẩm nhà Samsung gồm Galaxy S10+, Galaxy Buds và Galaxy Watch Active

Đúng 0h00 ngày 5/4 (theo giờ KST), nhóm nhạc nữ đình đám nhà YG - BlackPink chính thức trở lại với MV Kill This Love. Chỉ trong chưa đầy 30 phút đầu tiên trên Youtube, MV Kill This Love đã cán mốc 1 triệu lượt like, trở thành MV đạt 1 triệu like trong thời gian ngắn nhất thế giới. Con số này tiếp tục tăng lên đến 1,7 triệu sau hơn 1 tiếng đồng hồ, cho đến bây giờ khi đã qua hơn 12 tiếng, MV đã có hơn 26 triệu lượt xem.

Đó là niềm vui cho các fan Kpop của BlackPink, còn đối với fan công nghệ, chắc hẳn bị gây chú ý bởi những sản phẩm xuất hiện trong MV gồm Galaxy S10+, tai nghe Galaxy Buds và đồng hồ Galaxy Watch Active. Việc có mặt ‘trên người’ của các cô gái BlackPink chắc chắn sẽ giúp hình ảnh của Galaxy S10+ và ‘anh em’ thêm phần đẹp hơn, lan toả rộng rãi hơn.

Lisa cùng chiếc Galaxy S10 màu Trắng pha lê.
Jennie lại chọn một chiếc màu đen.
 
 
 
Jisoo cùng Galaxy Buds.
 
Galaxy Watch Active trên tay của Rosé.
MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink xuất hiện trong buổi ra mắt Galaxy S10.
Trước đó, tại sự kiện ra mắt dòng Galaxy S10 ở San Francisco, khi lấy ví dụ về độ chân thật và dải màu sắc sống động của màn hình Galaxy S10, Samsung đã phát một phân đoạn trong MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink, bao gồm một đoạn nhỏ của Rose và cả Lisa trong MV. Sự kiện của Samsung cũng được cả triệu người chú ý nên cũng không kém cạnh so với MV mới của BlackPink.

Như vậy có thể thấy gần như chắc chắn BlackPink sẽ đại diện thương hiệu cho Samsung trong thời gian tới, đây được xem là màn hợp tác cực kỳ hợp ý bởi cả 2 đều đang rất thành công với thị trường của họ.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status