Galaxy S22 Ultra S Pen sẽ có nhiều cải tiến

    Chia sẻ
Samsung Galaxy S22 Ultra, sản phẩm ra mắt để thay thế dòng Galaxy Note sẽ có nhiều tính năng đáng chú ý, đặc biệt là S Pen.

 

Dòng Galaxy S22 sắp ra mắt của Samsung đã bị rò rỉ thông tin rất nhiều trong những tháng gần đây. Trong khi Galaxy S22 và S22 Plus là những phiên bản nâng cấp hơn những người tiền nhiệm, thì Galaxy S22 Ultra được đánh giá là chiếc smartphone thú vị hơn cả trong bộ ba. Galaxy S22 Ultra ra mắt để thay thế dòng Galaxy Note, với vai trò như người kế nhiệm. Thiết bị sẽ mang thiết kế rất giống Note, sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn và sẽ có S Pen mới cũng sẽ có nhiều cải tiến so với những sản phẩm cũ.

 

Theo tiết lộ từ Zaryab Khan, Youtuber trên Xeetechcare, S Pen trên Galaxy S22 Ultra sẽ có độ trễ đầu vào chỉ 2,8 mili giây. Đó là mức giảm đáng kể so với độ trễ 9 ms trên Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Tốc độ này nhanh hơn khoảng ba lần so với bút S Pen tiên tiến nhất trên Galaxy S21 Ultra. Samsung không chỉ thiết kế khe cắm S Pen mà còn nỗ lực để biến nó trở thành trải nghiệm tốt nhất cho bút cảm ứng.

 

Thiết bị cũng bị lộ các chi tiết khác như có 1 camera chính 108 MP hỗ trợ HDR 12-bit. Thiết bị cũng sẽ có RAM 8 GB ở phiên bản thường và có thể là 12 GB cho phiên bản cao cấp hơn. Ngoài ra thông tin từ leaker cũng cho biết thêm rằng smartphone sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W, có vẻ Samsung đã cải thiện được khả năng sạc cho các flagship của mình. Trong khi các công ty đã đạt mốc 100W vào năm ngoái, thì Galaxy S21 Ultra flagship của Samsung chỉ cung cấp sạc 25W.
Về thiết kế, S22 Ultra sẽ giống với dòng Note 20 với kiểu dáng hình chữ nhật. Điều thú vị là nó sẽ không có camera lồi và mỗi camera sẽ được đặt riêng lẻ thay vì thiết kế thành 1 cụm camera như thông thường.
Theo GizChina

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status