Galaxy Sport rò rỉ: Bỏ vòng xoay, RAM 4GB, tích hợp Bixby

    Chia sẻ
Galaxy Sport sẽ có thiết kế cao cấp và hướng đến dành riêng cho việc tập luyện thể thao, Samsung cũng không xa lạ gì với lĩnh vực này

Mới đây, 91mobiles đã đăng tải một hình ảnh render độc quyền của chiếc Galaxy Sport (hoặc Galaxy Active) có thể ra mắt cùng Galaxy S10 series tại Unpacked 2019, cho thấy một thiết kế bề ngoài khá là cao cấp.

Trên chiếc Galaxy Sport mới Samsung cũng đã bỏ đi vòng xoay điều khiển vốn là thứ đặc trưng cho dòng đồng hồ thông minh của công ty trước giờ. Có vẻ như Samsung sẽ quay trở lại sử dụng 2 núm bên hông để điều khiển thiết bị. Về chất liệu hoàn thiện, chúng ta có thể khá chắc chắn thiết bị này sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kim loại sáng bóng với màu bạc chrome khá tinh tế và dây đeo khả năng cao là dây cao su đem lại cảm giác thoải mái khi vận động.

Chúng ta có thể kỳ vọng Galaxy Sport sẽ có chức năng theo dõi tập luyện với hơn 40 kiểu hoạt động khác nhau, từ giám sát giấc ngủ, đếm bước chân cho đến đo nhịp tim, GPS... Galaxy Sport cũng sẽ tích hợp chức năng nhắc nhở Bixby Reminder, RAM 4GB, có Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ thanh toán không dây NFC.

Theo 91mobiles

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status