Galaxy Z Flip3 lọt vào danh sách Phát minh tốt nhất năm 2021

    Chia sẻ
Samsung Galaxy Z Flip 3 hiện là một trong những chiếc điện thoại gập tốt nhất thế giới.
 

Mới đây, trong danh sách Top 100 phát minh tốt nhất năm 2021 (The Best Inventions of 2021), Galaxy Z Flip 3 đã được công nhận là smartphone sáng tạo nhất của năm.

Đây là hoạt động thường niên do tạp chí Time thực hiện để vinh danh những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo góp phần không nhỏ trong việc biến đổi thế giới theo xu hướng thông minh.

Để nằm trong danh sách này, Galaxy Z Flip 3 đã vượt qua rất nhiều các đối thủ điện thoại gập của nhiều tên tuổi khác. Sản phẩm của Samsung được coi là có vai trò ‘định nghĩa lại’ dòng điện thoại gập khi máy sở hữu một độ bền cao, khả năng chống nước tốt cùng một thiết kế sang trọng, tiện dụng. 

Với thiết kế hòa trộn giữa sự cổ điển của những thập kỷ trước cùng sự hiện đại của kỷ nguyên 4.0, Galaxy Z Flip 3 cho phép máy tùy biến giữa smartphone màn hình lớn khi mở ra và một phụ kiện thời trang khi gập gọn lại. Thậm chí, phiên bản Bespoke mới của máy còn cho phép tùy biến, phối màu sắc theo ý thích khi đặt hàng.

Galaxy Z Flip 3 cũng là chiếc một trong những chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với con chip Snapdragon 888, màn hình trong và ngoài đều có tần số quét 120Hz.

theo Time

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status