Game chiến thuật đỉnh cao StarCraft 2 sẽ cho chơi miễn phí từ 14/11

    Chia sẻ
Blizzard vừa mang một tin không thể vui hơn cho cộng đồng người hâm một tựa game chiến thuật StartCraft 2 khi có thể chơi miễn phí từ ngày 14/11 sắp tới.

Tại hội nghị BlizzCon của Blizzard vừa qua, hãng công bố từ ngày 14/11 sẽ cho phép tất cả game thủ chơi miễn phí tựa game chiến thuật đỉnh cao StarCraft 2 ở chế độ chơi kết nối mạng Multiplayer và Co-op cùng phần chơi đơn chiến dịch Wings of Liberty. Đây là tin rất vui cho những fan của tựa game này nói riêng và thể loại game chiến thuật nói chung khi không có điều kiện tài chính để sở hữu game trước đây.

Blizzard đang xây dựng hệ thống xếp hạng cho những game thủ chơi online qua phần Mulltiplayer. Để mở khóa được chế độ chơi này, người chơi mới cần có được 10 chiến thắng trong phần chơi không xếp hạng hoặc trước các đối thủ máy. Đây là điều kiện bắt buộc và đảm bảo chất lượng cho phần chơi có xếp hạng của tựa game thời gian tới.

Những người chơi đã mua bản quyền game StarCraft 2 trước đây cũng được hãng tuyên bố sẽ cho phép down và chơi phần mở rộng Heart of the Swarm miễn phí.

Blizzard miễn phí phần mở rộng Heart of Swarm dành cho người chơi đã mua StarCraft 2 trước đây

Đầu năm nay, Blizzard đã công bố phần làm lại của tựa game StarCraft và cho phép chơi miễn phí. Với việc miễn phí luôn một số phần chơi quan trọng trên phần 2 của tựa game chiến thuật đỉnh cao này, Blizzard đang muốn đứa con làm nên tên tuổi của mình trở thành một game online phổ biến với người chơi trên toàn thế giới.

Minh Ty

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status