Giải thưởng Apple Music Awards năm 2020: Taylor Swift, Lil Baby thắng lớn

    Chia sẻ
 

Giải thưởng này cũng uy tín không kém gì giải thưởng của Spotify

Mảng dịch vụ phần mềm đang là một trong những ‘nguồn sống’ của Apple khi nó tỏ ra tăng trưởng mạnh mẽ hơn thay vì phần cứng có phần trồi sụt, và để phát triển mảng kinh doanh này, Apple tiếp tục công bố giải thưởng âm nhạc Apple Music Awards năm 2020.
Tổng cộng sẽ có 5 hạng mục trao thưởng, trong đó các danh hiệu "Nghệ sỹ Toàn cầu của năm" (Global Artist of the Year), "Nhạc sỹ của năm" (Songwriter of the Year), và "Nghệ sỹ Ấn tượng nhất năm" (Breakthrough Artist of the Year) sẽ do Apple và ê-kíp của mình đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng. 2 hạng mục còn lại: "Bài hát của năm" (Song of the Year) và "Album của năm" (Album of the Year) sẽ được bình chọn theo ý kiến khán giả.
Nghệ sỹ Toàn cầu của năm: Lil Baby
Ngôi sao hip-hop Lil Baby là giải nghệ sĩ của năm do Apple bình chọn. Album "My Turn" của rapper này đã nhận được hàng tỷ lượt phát trực tuyến trên Apple Music. Đĩa đơn của Lil Baby, "The Bigger Picture" là ca khúc tham gia cuộc biểu tình Black Lives Matter cũng trở nên cực kỳ nổi tiếng.
Nghệ sỹ Ấn tượng nhất năm: Megan Thee Stallion
Một rapper khác được Apple công nhận. Megan Thee Stallion's đã có hơn 300 triệu lượt phát trực tuyến trên Apple Music năm nay chỉ với 2 bài hát, sự hợp tác của cô với các ca sĩ nổi tiếng Cardi B và Beyoncé cũng là lý do để mọi người biết đến nhiều hơn.
Nhạc sỹ của năm: Taylor Swift
Là một cái tên quen thuộc, Taylor Swift lại thêm một giải thưởng nữa vào bộ sưu tập đồ sộ của cô. Taylor được khen thưởng vì kỹ năng viết nhạc đáng nể trong album ''Folklore'' mới nhất “mang đậm chất dân gian”. Album đã phá kỷ lục album nhạc pop được nghe nhiều nhất trong ngày phát hành với 1,3 triệu bản.
Bài hát của năm: "The Box" của Roddy Ricch
The Box" của Roddy Ricch đã được phát trực tuyến hơn 460 triệu lần trên nền tảng này và giành vị trí đầu bảng trong năm nay. Đó là một chiến thắng quá thuyết phục và không có đối thủ.
Album của năm: “Please Excuse Me for Being Antisocial” của Roddy Ricch
Không có gì ngạc nhiên khi Album có bài hát đứng đầu của năm đã trở thành Top Album của năm trên Apple Music. “Please Excuse Me for Being Antisocial” đã thu về hơn 1,5 tỷ lượt phát, một con số thực sự đáng nể.
Trả lời về việc nhận được hai giải thưởng từ Apple trong năm nay, Roddy Ricch cho biết: “Chiếc điện thoại đầu tiên của tôi là iPhone. Thật phấn khích khi âm nhạc của tôi được một nền tảng như Apple tôn vinh tôi. Tôi rất biết ơn Apple Music. Việc giành được giải thưởng này thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa. Điều đó chửng tỏ rằng tôi đang đi đúng hướng và làm những gì tôi phải làm để hoàn thiện mình.”

Theo Phonearena

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status