Giám đốc điều hành Microsoft đăng ảnh chụp đầu tiên của Surface Duo

    Chia sẻ
Microsoft Surface Duo được hé lộ vào năm ngoái tại sự kiện Surface của hãng nhưng đây là lần đầu tiên ảnh chụp từ chiếc máy này được công bố

Hôm nay, Panos Panay, Giám đốc sản phẩm của Microsoft đã đăng bức ảnh đầu tiên chụp với Surface Duo lên Instagram. Đây là một smartphone gập kích thước khá lớn với 2 màn hình 5,6 inch (độ phân giải 1350 x 1800) được công bố vào năm ngoái tại sự kiện Surface của Microsoft.

Bức ảnh được đăng tải lên Instagram nên nó cũng đã bị nén khá nhiều tuy nhiên vẫn có thể thấy màu sắc khá tốt, dải tương phản động ổn có điều nhiễu hơi nhiều, có thể do ánh sáng trong phòng khá ít. Nói chung là chất lượng không tệ.

Nhưng nếu nhớ lại Surface Duo, bạn sẽ không thấy vỏ ngoài có camera nên có suy đoán cho rằng bức ảnh này chụp từ camera duy nhất phía trong. Nhưng cũng chưa biết chừng, phiên bản hoàn thiện cuối cùng, Surface Duo sẽ có thêm camera ở mặt ngoài.

Surface Duo sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855 đi kèm với 6GB RAM và 64GB ROM, hỗ trợ Surface Pen dành cho công việc ghi chú, sáng tạo.

Theo Gsmarena

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status