Giáo sư Charles Xavier sẽ trở lại với MCU?

    Chia sẻ
 
Từng bị thay thế bởi phiên bản trẻ hơn của mình trong vũ trụ X-Men nhưng Giáo sư Xavier phiên bản Stewart đã sẵn sàng trở lại sau cuộc thảo luận với Marvel Studios. Một sự trở lại triệu người mong.

Nam diễn viên nổi tiếng Sir Patrick Stewart, thủ vai giáo sư Charles Xavier trong bộ ba phim X-Men đời đầu gây tiếng vang của Fox vừa cho biết ông đã nói chuyện với Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige về việc trở lại với chiếc ghế cũ của mình trong gia đình dị nhân, nhưng sẽ là thuộc về vũ trụ MCU.

 

Sự trở lại của Patrick Stewart được các fan mong chờ

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, Stewart từng tiết lộ rằng ông không hứng thú lắm với việc trở lại vai diễn của mình, được giải thích là do Logan (2017) đã là cái kết ông thấy đẹp nhất cho vai diễn của mình. Ông xác nhận rằng các cuộc trò chuyện dài với Feige đã xảy ra vài tháng trước và cuộc thảo luận bao gồm vai diễn Charles Xavier.


Nam diễn viên sau đó giải thích cảm xúc của anh và Hugh Jackman khi xem Logan cho anh cảm giác nó là kết thúc đẹp nhất cho nhân vật mà anh đã coi như là một phần đỉnh cao của cuộc đời diễn xuất. "Chúng tôi đã bị xúc động bởi câu chuyện. Chúng tôi đã bị xúc động bởi một người khác. Chúng tôi rất cảm động về bộ phim. Nhưng chúng tôi cũng đưa ra quyết định rằng chúng tôi cũng nói lời tạm biệt với các nhân vật của mình", Stewart chia sẻ.

 

Cái kết của giáo sư X trong Old man Logan

Kể từ khi Disney mua lại 21st Century Fox, người hâm mộ Marvel đã mong chờ sự góp mặt của X-Men trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các fan từng  tự hỏi liệu các diễn viên cũ có tên tuổi trong X-Men của Fox có kế thừa vai diễn của mình tiếp không, và chia sẻ của Stewart là một tín hiệu đáng mừng.

 

Một X-Men của MCU

Trong khi chờ đợi những thông tin tiếp theo, bạn có thể bắt gặp tác phẩm mới nhất của Stewart với vai Jean-Luc Picard trong Star Trek: Picard. Bộ phim được công chiếu vào ngày 23 tháng 1 trên CBS All Access và có sự tham gia của Patrick Stewart, Alison Pill, Michelle Hurd, Evan Evagora, Isa Briones, Santiago Cabrera và Harry Treadaway.


TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status