Godzilla vs. Kong hồi sinh thế giới điện ảnh

    Chia sẻ
 
Siêu phẩm MonsterVerse đã bay cao đúng với tầm vóc bom tấn.
Kể từ khi thế giới điện ảnh dần sáng sủa lại sau bầu trời u ám của COVID-19, công chúng đã mong đợi một bom tấn phòng vé đủ tầm cỡ để tác động vào thị hiếu người xem phần nhiều thay đổi nhờ streaming platform. Tuy nhiên, kết quả thương mại của Tenet, Wonder Woman lại chỉ đem đến những sự thất vọng và người ta lại lần nữa đặt hết hy vọng vào Marvel Studios. Tuy nhiên, chính nhà vua của Hollywood cũng tỏ ra dè chừng trước đại dịch, Black Widow tiếp tục hoãn và đáng báo động hơn, tác phẩm sẽ được phát trực tuyến đồng thời trên Disney +.
Nhưng ngành công nghiệp nghệ thuật thứ 7 đã không phải buồn bã quá lâu, Godzilla vs. Kong, on air đúng thời điểm, và đánh dấu một bước ngoặt hồi sinh mạnh mẽ. 121,8 triệu USD thu về tại 38 thị trường nước ngoài tính đến cuối tuần vừa rồi, con số ấn tượng nếu nhìn vào thực tế thời gian phát hành chỉ tính bằng ngày của hai kaiju. Quốc gia tỷ dân, đóng góp lên tới 70,34 triệu USD và đây doanh thu mở màn lớn nhất cho một tựa phim Hollywood được chứng kiến tại Trung Quốc kể từ khi đại dịch bùng nổ.
Với việc sân nhà Hoa Kỳ còn đang nóng máy, mà tin vui đã đổ về liên tục từ các địa phương, dù chất lượng chuyên môn của nhượng quyền vẫn còn là một dấu hỏi, nhưng cánh cửa cho tính leo thang gần như đã rộng mở với MonsterVerse.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status