Goku bay sang vũ trụ Fortnite trong sự kiện Dragon Ball hoành tráng

    Chia sẻ
 
Sự kiện Dragon Ball của Fortnite cuối cùng cũng đã đến và nó dự kiến sẽ trở thành một trong những sự kiện hợp tác lớn nhất từng diễn ra của game này

 

Epic không những sẽ thêm bốn nhân vật Dragon Ball có thể chơi được mà họ còn bổ sung thêm các nhiệm vụ, địa điểm, vật phẩm theo chủ đề Dragon Ball và thậm chí là các khu vực dành riêng để xem các tập phim của bộ Dragon Ball Super.


Trước tiên, hãy tìm hiểu vật phẩm thu hút người chơi như một quả Spirit Bomb - skin Dragon Ball trong game. Bạn sẽ có thể mua skin Goku, Vegeta, Bulma và Beerus từ cửa hàng trong trò chơi của Fortnite và vâng, Goku và Vegeta chắc chắn sẽ có nhiều dạng Super Saiyan khác nhau. Epic cũng sẽ bán các vật phẩm trang trí theo chủ đề Dragon Ball, như cuốc, hiệu ứng bay và biểu tượng cảm xúc.

Kaaaaaa... meeeeee... haaaaaa... meeeeee... ha!!!

Trong trò chơi, sẽ có một số thay đổi, bao gồm các vật phẩm Dragon Ball đặc biệt (như vật phẩm cho phép bạn bắn quả Kamehameha huyền thoại) hay ngôi nhà của Quy Lão Tiên Sinh, nơi bạn có thể ghé thăm Bulma. Epic cũng sẽ ra mắt một đảo phiêu lưu đặc biệt trong Dragon Ball cùng những tấm bản đồ để bạn có thể xem các tập phim của Dragon Ball Super. Trong menu game sẽ xuất hiện một bảng Drgon Ball mới để bạn có thể theo dõi tiến trình hoàn thành các nhiệm vụ Dragon Ball của mình để thu thập Ngọc Rồng và nếu bạn thu thập đủ các viên, bạn sẽ nhận được một hiệu ứng bay đặc biệt.


Tương tự như sự kiện Naruto khổng lồ vào năm ngoái của Epic, sự kiện Dragon Ball này hứa hẹn sẽ là một lễ kỷ niệm lớn cho một chuỗi phim hoạt hình kinh điển này. Chỉ vài tháng trước, Epic đã thêm nhiều skin Naruto hơn - vậy nếu tất cả chúng ta đều dâng cho Goku một chút năng lượng, có lẽ anh ấy sẽ có thể triệu hồi thêm nhiều nội dung Dragon Ball cho Fortnite trong tương lai.

Hoàng Tăng

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status